Gửi bé cưng của mẹ,
Hôm nay là ngày thứ 8 mẹ biết mẹ đang mang trong mình một sinh linh bé bỏng là con. Mẹ vẫn chưa đi siêu âm con ah, theo mẹ dự đoán thì hôm nay con đã được 6 tuần tuổi rồi. Chắc bây giờ con như bằng hạt đậu ấy nhỉ, con đã biết bơi lội trong cái túi bé tí hon của con rồi. Mẹ cứ hay tưởng tượng, không biết con như thế nào ấy nhỉ. Rồi mẹ chợt nghĩ, con như thế nào đến lúc con chào đời rồi mẹ sẽ biết thôi mà, chỉ tầm 8 tháng nữa là được gặp con rồi. Nghe nói là 8 tháng nữa, nhưng đó là một chặng đường dài mà 2 mẹ con mình cần đi qua và bước qua ấy con à.
Công dụng tuyệt vời của mầm đậu nành
(Nguồn: internet)
Ngày hôm nay mẹ đỡ mệt hơn hôm qua, có vẻ như mẹ ngủ nhiều nên đỡ mệt và bên cạnh đó con cũng ngoan nhiều hơn nữa, con không làm mẹ ói ra mật xanh như hôm qua. Hôm nay mẹ ăn cơm cũng được hơn hôm qua một chút, nhưng cảm giác thèm ăn của mẹ không có.
Bây giờ trong mẹ có muôn vàn câu hỏi, có muôn vàn sự thắc mắc nhưng chưa biết hỏi ai. Mẹ có muôn vàn sự lo lắng không biết sẽ chia sẻ với ai. Nhưng mẹ tin rằng, mẹ và con sẽ đủ mạnh mẽ để vượt qua khoảng thời gian khó khăn phía trước.
Hôm nay con rất ngoan, chỉ làm mẹ đau ở bụng vài cái thôi, sáng sớm cho mẹ vài cái nôn ọa ọe để nhắc nhở mẹ rằng, mẹ ơi, con đang ở đây này, mẹ ăn uống đầy đủ và cẩn thận nhé, con luôn bên mẹ và yêu mẹ nhiều. Con chỉ báo động cho mẹ tí tí vậy thôi, để mẹ biết rằng con luôn bên mẹ nè.
Cuộc sống sẽ không có gì hạnh phúc hơn khi biết con đến bên mẹ, con à. Dù phía trước còn bao lo toan, khó khăn nào về tài chính, việc làm, ... nhưng mẹ tin rằng không có gì cho mẹ sức mạnh bằng con, con ạ.
Mẹ yêu bé cưng của mẹ nhiều.