Mở mắt lúc 7h nhưng báo thức vài lần tới 7h30 a mới ra khỏi giường và đánh răng rửa mặt. chỉ vỏn vẹn 15 phút đầy đủ hết vệ sinh, thay đồ, chuẩn bị đồ đi làm.
Trời nay không mưa nhg sương mù vẫn dày và trời nồm. Hôm nào cũng là ngừoi muôn nhất xe chỉ vì nhà gần nên sướng đã người, nắng ko tới chân mưa ko tới đầu, ko bao giờ phải lo đi muộn. Nhìn mn ướt át, vội vàng mà thương.
8h40 đến công ty, hôm nào cũng như hôm nào, ăn sáng với mấy ô a đến 9h rồi xuống làm. Công việc thì do quen việc và nên cứ làm hết việc là được dù trong giờ chơi hay ko, nếu ko xong thì ở lại conver hoặc bằng cách nào đó chưa bt...
Nợ nần đeo bám nên con người cảm giác cũng mất vui đi xiu hehe. Nhưng a vẫn luôn trân trọng, vì a biết hạnh phúc đến từ những điêu giản đơn, chỉ cần đưọc sống được tồn tại là a hạnh phúc lắm. Được ăn ngon, học hoặc xem được kiến thức mới là cảm thấy cuộc đời mình mà ko nợ nần thì bây giờ chill chill, áp lực công việc xíu hoặc học tập gì mới cũng không bị gò bó.
Tối nay a ăn canh xương, lỡ mua mấy miếng sườn to , ô e thì bận học ko làm món sườn xào được nên a đi mua tí khoai hành mùi về nấu canh xương. Thế là xong một bữa tối. Cảm giác được ăn no ngủ kĩ, xem youtube nó hạnh phúc lắm.
Em thì đang chạy dl, nên cũng chẳng có gì để nói. mà kể cả không chạy a thấy vì mình vẫn rất ít tương tác với nhau. ko phải vì mình nhắn tin ít hay gọi điện ít mà chắc là do a hay chê bai nhiều hoặc hời hợt không tập trung lắm nên câu chuyện hai ta không có chiều sâu và ko được có sự thoải mái( chăc do tương tác ít, a cũng đang muốn hiểu a hơn để tìm biện pháp).
Chắc cũng chỉ viết thế thôi, ngày hôm nay cũng chưa học được gì về chuyên môn (mấy cái chứng chỉ mà đã hứa công ty là đạt được), a toàn là học quay phim rồi chụp ảnh hết time luôn. Nhìn mấy video quay đời sông theo kiểu storytelling a thấy mình cũng muốn á. Có sẵn con máy ảnh rồi, a cũng đã mua thêm 1 quả pin, mua tripod, mong rằng mấy nữa trời nắng có thể quay được gì đó rồi ra đuọc sản phẩm đầu tiền heheh.
Thôi muộn rồi, a cũng chắc ngủ luôn, nhg cũng sợ ko ngủ dc . Em ngủ ngon nhớ, chăc cuối tuần mới gặp lại. Iu e.