Như mọi ngày bình thường khác , dậy sớm check-in nhưng không chạy bộ vì tôi chỉ chạy 4 ngày trên 1 tuần thôi , và mỗi lần chạy là 5km , dù 5km khá là ít nhưng đối với bản thân tôi thì nó chỉ là mục tiêu nhỏ để đạt được mục tiêu lớn thôi , với những người đam mê hay hành nghề liên quan đến chạy bộ thì không nói nhưng tôi chạy để lấy sức bền và sức khỏe , còn mục tiêu chính của tôi là các môn thể thao và một số hoạt động khác như : boxing ... vậy nên tôi sẽ tập trung thời gian , công sức vào những kĩ thuật , cách chơi của những mục tiêu đó . Sau đó là tôi tự làm một bữa sáng đơn giản , 1 bát cơm và 2 quả trứng , khi nhìn thì thấy còn lâu mới đến giờ , tôi cũng không muốn đến sớm quá , vì ngại cởi giày , khi nhìn lại thì đã trễ 3p , đứa bạn tôi gọi dưới nhà , vội quá nên không nhớ là phải mặc áo khoác , dù sao thì cũng phải rút kinh nghiệm về việc đúng giờ , hôm nay là ngày đi bê lễ cho a Nam mà , sau khi đến điểm hẹn thì cả lũ rủ nhau lên phủ ăn sáng sau đó mới đi và vì đã ăn sáng vào trước đó nên tranh thủ vào nhà đứa bạn mượn cái áo rét . Đến nơi thì nó đang ngủ , gọi mãi mới dậy , hỏi mượn áo khoác hay áo rét thì đúng là vô vọng rồi , chả có cái nào thế là lại quay lại quán ăn sáng , vừa hay đứa đi bê cùng lại không mặc áo cộc nên là nó cũng về nhà lấy áo , lấy xong dẫn nhau xuống thanh tùng , đến nhà trai mặc tân thời , cùng bê với chúng tôi là hai đứa cùng tuổi ít nói . Vào sáng hôm đó nhà trai đã chuẩn bị sẵn tân thời nhưng nó lại có màu vàng đậm , mặc lên trông chán hẳn :)) , thêm cả quả mũ nữa . Ngồi chơi , bấm điện thoại tầm 30-45p thì xe mới đến đón , chúng tôi đến sớm quá , không sao sớm vẫn hơn là muộn . Trên xe mấy ông thì cứ bật DJ thái hoàng max volume , điếc tai , đau đầu vl , đến nơi gặp dàn gái bê lễ thì có quen 1-2 người vì nhà gái là ở làng tôi , nên quen cũng là chuyện bình thường , bê xong thì ra ngồi cắn hướng dương , ăn ít kẹo thì chị vừa đỡ lễ cho tôi ra hỏi : trong đây có ai dưới 2002 không nhưng cả đám im thít , kể ra là tôi thì cũng khá là ngại ngùng đấy , sau đó thì đến phần chụp ảnh cùng với cô dâu , chú rể , ngồi một lúc thì ra về , lúc đến nơi thì đã là gần trưa nên bọn tôi ăn tại đó luôn , lấy lí do chiều đi thi bằng lái xe lên cũng né được kha khá chén rượu , hihi nhìn là biết rượu đám cưới thì không uống được , hại cực nên cố gắng hạn chế tí nào hay tí ấy , ăn xong thì còn 3 mống rủ nhau đi ăn gà uống tà tưa , sô lô liên quân trong lúc ấy , một trận 20k , do tôi bỏ game khá lâu và thằng bạn tôi lại chăm đánh 1vs1 và điều quan trọng là chất tướng , sự kiên nhẫn của tôi rất kém , nên tôi đã thua trắng 2-0 , lúc đó lại còn gáy to nữa chứ , quê vl , lần sau rút kinh nghiệm nhé , bài học đó , làm người thì nên khiêm tốn , nghĩ trước nói sau . Ăn xong 2 thằng rủ nhau đi bắn bia , tôi đã cho chúng nó mượn xe . Về đến nhà ngồi chơi sudoku một chút , xem fb một chút cho qua 20p vì ăn xong không được nằm vì sẽ không tốt cho tiêu hóa , sau đó là ngủ một mạch đến 15h đến khi bạn gọi để vào meet , xem một vài video boxing ryan gacial ... đến gần 17h thì bạn rủ đi đánh bóng nhưng tôi đã từ chối với lí do không có xe , dù sao thì tôi cũng không muốn đi cho lắm một phần cũng tại vì tôi đang tập dở : đệm , nêu , gõ ... Đến gần tối thì tôi nhận được thông báo là bố mẹ tôi không ăn cơm ở nhà , trong lúc chuẩn bị bữa tối thì vẫn là đứa bạn đó , lại rủ lên uống rượu , hôm nay là ngày gì vậy nhỉ ? Tự dưng tốt thế , chắc là có ý đồ gì đó cộng thêm tính ghét rượu bia , hết tiền nên tôi từ chối thẳng luôn , gần xong thì thằng em tôi về nhà , bố mẹ không có nhà , hàng xóm cũng thế , tôi thì không muốn cho nó xem tivi nên đã đưa nó lên phòng cho nó xem hài trung ruồi , tôi muốn luyện cho nó sở thích xem hài từ bé , thói quen này sẽ giúp nó nhiều trong cuộc đời sau này, để nó không phải chịu cảnh cô đơn giống tôi .