Bé Thỏ dạo này tự nhiên hết mê bà nội, quay sang mê cô ba rồi. Chắc do cô ba nói chuyện nhẹ nhàng với bé, hay hỏi bé nghĩ như thế nào, sau mỗi lúc cáu giận đều xin lỗi bé và thỏ thẻ giải thích vì sao cô ba giận.
Hôm nay cô ba lại cùng bà nội sang thăm bé Thỏ, bé Thỏ lém lỉnh nằm lì trên võng ôm chân cô ba, mặc cho bà nội giả bộ rồ ga đi về nhà. Thế là cô ba phát hiện ra âm mưu đen tối củ Thỏ. Thỏ giữ cô ba lại để nội về một mình. Mấy hôm nay, sau hôm cô ba qua ngủ chung thì lần nào cô ba qua Thỏ cũng mon men rủ ngủ lại, thương ghê. Hôm nào Thỏ cũng nhờ mẹ giả làm cô ba để được ngủ chung với cô ba sơ cua, để cô ba thật về ngủ với bà nội.
Đứt guột em bé ghê.
---
Mình vẫn chưa tìm được việc.
May mắn ở chỗ mình đã có kế hoạch rõ ràng cho bản thân, hiện tại chỉ việc đi theo mục tiêu đã chọn.
Mặt mình nổi mụn nhiều, mụn nội tiết.
Chị H nói do đến tuổi cơ thể sẵn sàng cho việc sinh nở nên hoocmon thay đổi nhiều. Xin lỗi các bạn, đến 30 mình mới định cưới. Chắc tới lúc đó các bạn cũng rơi rụng hết rồi.
Mình hay nhức đầu nữa.
Mà là đau nửa đầu. Căn bệnh gia đình của nhà mình.
Mẹ dặn nên uống viên vitamin 3B, kinh nghiệm góp nhặt qua bao năm tháng đau đầu như chết đi sống lại của mẹ.
---
Anh hai vẫn li thân. Mình và mọi người đều không biết gia đình bé Thỏ sẽ ra sao. Nhưng thôi, lắng lo làm gì những chuyện mình không thể giải quyết cơ chứ?
---
Dạo này thương Út Mực ghê.
Út Mực lúc nào cũng vui vẻ. Cái nết hay cười với hay nhảy xung quanh mỗi khi có ai bên ngoài về. Mình rất thích tính cách của Mực bởi vì mình là kiểu trầm tính và tiêu cực, nên mình thường bao quanh bản thân bằng vô vàn những thứ tích cực. Và người yêu mình cũng không ngoại lệ. Bạn Đen. Hihi : )
---
Mình phát hiện mình là người hay chán nản, dễ bỏ cuộc.
Cần nghĩ ra phương án chữa trị. Việc tìm ra cách không phải ngày một ngày hai là thành công, nhưng chúc bạn Vịt luôn đủ niềm tin để vượt qua tất cả.
Thôi khuya rồi.
Đi ngủ thôi.