Theo JP Pro, thị trường chứng khoán Mỹ có thể phục hồi trong nửa cuối năm, nhưng vẫn tiềm ẩn rủi ro từ lạm phát và chính sách tiền tệ của Fed. Nhóm cổ phiếu tiềm năng sẽ là cổ phiếu công nghệ lớn (FAANG), cổ phiếu năng lượng tái tạo, cổ phiếu chăm sóc sức khỏe.
Thị trường chứng khoán châu Âu dự báo phục hồi nhờ sự tăng trưởng trở lại của kinh tế EU. Cổ phiếu các công ty hưởng lợi từ việc mở cửa trở lại kinh tế sau đại dịch, cổ phiếu năng lượng, cổ phiếu hàng hóa.

Lời khuyên:

Nhà đầu tư cần cẩn trọng, theo dõi sát sao diễn biến thị trường và có chiến lược đầu tư phù hợp.Nên đa dạng hóa danh mục đầu tư để giảm thiểu rủi ro.
Tham khảo ý kiến của các chuyên gia tài chính trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Tại thời điểm này, việc xác định được ưu - nhược điểm đang có là cần thiếtTại JP Pro chúng tôi chắc chắn mang đến cho bạn 03 lợi thế này
Công nghệ hiện đại: JP Pro sử dụng công nghệ hiện đại để cung cấp cho người dùng một giao diện sàn giao dịch thân thiện và dễ sử dụng. Ngoài ra, JP Pro còn cung cấp cho người dùng các công cụ phân tích kỹ thuật và tin tức chuyên ngành để giúp họ đưa ra quyết định đầu tư thông minh.
Chi phí thấp: JP Pro có chi phí giao dịch, phí qua đêm, phí nạp rút thấp hơn (hoặc gần như bằng 0) so với các sàn giao dịch khác. Điều này giúp người dùng tiết kiệm được chi phí giao dịch và tăng cơ hội đầu tư.
Bảo mật: JP Pro bảo mật cho các giao dịch của người dùng. Sàn giao dịch này có hệ thống bảo mật chắc chắn để bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản của người dùng. Hotline: 1900252675