Nhà ma
Tiểu Nhạc và Tiểu Dương là người vô cùng hiếu kì . Bữa đó các cậu đến căn nhà ma ám thám hiểm. Chủ nhân trước của ngôi nhà vì bị ma quấy phá nên quá sợ hãi liền bỏ lại tất cả đồ đạc mà đi. Bọn họ mới chuyển đi cách đây 5 ngày thôi.
Tiểu Nhạc dễ dàng đi vào trong nhà, rón rén rón rén cầm đèn pin soi đường. Cả hai chia nhau đi vào các phòng xem xét.
Tiểu Dương vốn định giả ma doạ Tiểu Nhạc, thế là cậu mang theo balo của mình vào phòng bếp soi gương hoá trang. Lúc hoá trang xong, cậu thấy mặt mình trong gương đáng sợ quá, hốc mắt sâu hõm, gân xanh li ti nổi trên mặt, khoé miệng bị rách toác. Tiểu Dương cũng giật mình, vội vàng tẩy trang , không doạ Tiểu Nhạc nữa .
Xem xét mãi không thấy gì kì lạ, Tiểu Nhạc gọi Tiểu Dương ra về. Trên đường đi, Tiểu Dương kể lại chuyện cậu định hoá trang, Tiểu Nhạc nói :
- Ban nãy tớ đi qua, thấy phòng bếp làm gì có gương.
Tiểu Dương sợ hãi.
Ding ding.
Lúc này có tin nhắn gửi tới điện thoại của Tiểu Dương. Nội dung tin nhắn:
” Nãy giờ cậu đi đâu đấy? Tớ gọi điện không được. Mau chuẩn bị quay ra thôi, người ta đứng chờ ở ngoài nhà ma lạnh muốn chết.
2:00
[Tiểu Nhạc]”
- Ban nãy tớ đi qua, thấy phòng bếp làm gì có gương.
Tiểu Dương sợ hãi.
Ding ding.
Lúc này có tin nhắn gửi tới điện thoại của Tiểu Dương. Nội dung tin nhắn:
2:00
[Tiểu Nhạc]”

Truyện ngắn
/truyen-ngan

whatdoyoumean
- Muộn thế này rồi mà ai còn nhắn tin cho cậu thế? - Người đang đi cạnh Tiểu Dương gặng hỏi, trong giọng nói hơi có chút gì đó lạnh lẽo.
Cố giữ sự bình tĩnh, Tiểu Dương lắp bắp:
- À... À... Là mẹ tớ, mẹ tớ lo quá ấy mà. Ấy chết tớ quên mất một số thứ ở nhà ma rôi, có lẽ phải quay lại lấy thôi, cậu cứ về trước nhé Tiểu Nhạc!
Nói rồi Tiểu Dương chạy vút đi, ko dám quay ngược đầu lại phía sau.
Tới nơi, chưa kịp lấy lại hơi thì may quá, Tiểu Dương thấy Tiểu Nhạc vẫn đang đứng đợi, điệu bộ vô cùng sốt ruột. Cậu ta cứ vừa đi đi lại lại vừa lầm bầm, chắc chắn là đang chửi rủa Tiểu Dương vì ra muộn, Tiểu Nhạc bao giờ cũng vây, rất dễ khó chịu với người khác.. Chà, loáng thoáng đã nghe thấy "mẹ", "cha" rồi, bố khỉ, càng chơi với Tiểu Nhạc nhiều Tiểu Dương càng thấy thương ba mẹ mình hơn, các cụ giờ đang say ngủ chứ nào có làm gì sai trái mà đêm hôm cứ bị réo...
- Ê Tiểu Nhạc, tớ đây, chúng mình về thôi! - Tiểu Dương gọi
Hình như Tiểu Nhạc đang đeo phone, chẳng nghe thấy gì, vẫn cứ đi đi lại lại lầm bầm chửi rủa.
Tiểu Dương tiến lại gần vỗ vai bạn:
- Về thôi nào, muộn quá rồi, nhanh lên tớ kể cậu nghe chuyện này, đáng sợ lắm!
Tiểu Nhạc từ từ quay lại, khuôn mặt be bét máu, hai mắt trắng dã, cái mũi hình như bị cắn nham nhở...
Tất cả những lời cuối cùng cậu nghe đc là:
- Ăn tim cha... Nuốt gan mẹ... Tao phải giết hết... Giết sạch... Ăn thịt... Uống máu...
Trời đất tối sầm.

mingtian023
Lúc Tiểu Dương tỉnh lại, cậu thấy mình đang trong một căn phòng màu trắng, Tiểu Nhạc ngồi cạnh nói: " Cậu tỉnh rồi à? Hù chết tớ, tim gan yếu thế, mới hù một cái đã ngất mịe rồi :V "
dingdingdangdang
Trong phòng bếp làm gì có gương =))))))) Thốn thốn=)))))
ngocthu99
may mà đọc vào ban chiều >''<

caudocthan
ôi cái hình đại diện để ảnh nhà ma 300 kim mã ;))))

mingtian023
thực ra bạn mình vào đó xin bác bảo vệ chụp ảnh vẫn đươc ấy, chả có gì :)))) tất nhiên là vào ban ngày :)))

caudocthan
ở đấy có bảo vệ á, tưởng nhà hoang luôn rồi :o