Đến thời điểm nào đó em sẽ không còn cảm giác đau khi nghĩ về anh, nhưng chắc chắn anh là người để lại ấn tượng nhất trong em.
Em thật sự cảm thấy biết ơn anh, biết ơn vì mọi thứ anh mang đến cho em, biết ơn cả những hạnh phúc, những nỗi buồn, nỗi cô đơn, sự thẳng thắn và thậm chí là sự kiên định dứt khoát của anh. Chính những điều đó đã làm nên em của ngày hôm nay!
Những hạnh phúc đã cho em cảm giác biết yêu là như thế nào, và cũng chính những hạnh phúc đó cũng đã dày vò em ra sao, đằng sau sự vật vã khốn khổ sau khi chia tay, em đã tự mình vượt qua, em không còn sợ cảm giác bị bỏ rơi, em không còn sợ tổn thương nữa. Giờ đây em đã sẵn sàng đón nhận mọi điều tốt đẹp bằng cả trái tim ấm áp, chân thành. Và việc của em là hãy trân trọng, biết ơn từng giây phút hạnh phúc khi bên nhau.
Những nỗi buồn, nỗi cô đơn đã dạy em rằng chẳng ai có trách nhiệm xoa dịu điều đó cho đến khi mình nhận ra rằng sự đòi hỏi quan tâm, yêu thương từ người khác chỉ khiến bản thân trở nên rất đáng thương mà thôi. Họ sẽ tự nguyện yêu thương em khi em đáng được yêu 🙂
Sự thẳng thắn đã giúp em nhìn nhận mọi vấn đề thực tế và đúng đắn hơn, em không ngây ngô tin rằng tình yêu là cái gì đó mãi mãi, nó có thể mất đi một ngày nào đó, em cần phải biết chấp nhận, đối diện với từng cảm xúc, từng suy nghĩ và hơn hết cả là hãy tôn trọng nó!
Sự kiên định, dứt khoát của anh đã giúp em hiểu rằng “mọi thứ đến với mình đều có mục đích, và sự ra đi của nó cũng có lý do, người cũ ra đi để cho người mới đến, những thứ mới đến đều là những thứ phù hợp hơn cho chúng ta”.
Sau tất cả những gì đã trải qua, em tự nhủ rằng “khi có bất kỳ điều gì khiến em bất an, em sẽ nhìn lại bên trong mình, em sẽ tự mình chữa lành những tổn thương đó thay vì đợi chờ người khác” em hiểu mọi điều em làm anh tổn thương cũng chỉ bởi vì bên trong em tổn thương. Vì thế, em không còn cảm giác căm ghét, oán trách bản thân hay cảm thấy khó chịu khi biết anh có người mới nữa, em thầm mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với hai ta, chúng ta đều xứng đáng được hạnh phúc ❤
Love all,