Tình đầu, Mình đơn phương. Anh hay xoa đầu mình bảo cố gắng học, sau này tìm được một anh nào thật tốt nhé. Sau này, thinh thoảng về nhà, gặp anh đèo vợ đi ăn, đi làm thiệt hạnh phúc. :)
Mối tình thứ 2. Sau chia tay một thời gian. Anh quay lại trách móc, trút giận vô cớ, giày vò những câu chuyện đau buồn t đã từng trút lòng tâm sự. Để lại câu nói cuối cùng nhưng một sự chuộc lỗi ( hoặc mỉa mai) " Dù sau này em sống khó khăn cứ nói với anh, anh vẫn sẽ giúp em." :)
Mối tình thứ 3. Gã nói với người con gái khác: " Là nó thích anh trước. Nó có tình cảm với anh. Anh xin lỗi. Anh nhất thời vì những đam mê thể xác tầm thường. Người anh yêu thật sự là em. Anh xin lỗi em..."
Mối tình thứ 4. Anh quát tháo: " Anh mệt lắm, anh bận rộn lắm, sao em cứ trách anh vô tâm hoài vậy. Sau này em quen người khác em đừng cư xử như vậy..."
Và sau tất cả, bọn họ đều xin lỗi t, mong cầu sự tha thứ, làm lại bằng nhiều cuộc tìm kiếm, liên lạc dai dẳng. Và đương nhiên, t xóa sạch mọi nỗ lực muộn màng ấy không mảy may thương tiếc.
T hay nói với bạn bè khi họ cảm thấy khó khăn trong chuyện tình cảm rằng những vết thương do con người gây ra sẽ chỉ được chữa lành bởi một con người khác. Suy đi nghĩ lại những chuyện đã qua t nghĩ phần nhiều lỗi là do mình. Là do sự ngang ngược, do sự nhiệt thành thiếu lý tính, sự mù quáng, sự thiếu thốn... do rất nhiều rất nhiều điều ngu xuẩn khác.
22 tuổi rồi, t nghĩ mình chỉ là người bình thường đi kiếm tìm những điều bình thường thôi. Vậy đấy...