Nếu để gọi tên mối quan hệ này, tôi xin phép gọi anh là người tình có service chuyên nghiệp ( mặc dù tôi chưa được thưởng cái service mà những người đang đọc nghĩ :)
Hôm ấy anh hỏi tôi: theo em thì chúng ta đang là mối quan hệ gì?
Tôi biết anh mong muốn một câu trả lời viên mãn, nhưng tôi nghĩ là chưa đủ, tôi cần nhiều hơn thế nữa để coi đây là một mối quan hệ đủ nghiêm túc. Nhưng tất nhiên tôi không nói thẳng với anh rằng việc tôi gọi anh là người tình hay có là do sự tham lam, khó tính về yêu cầu của tôi vì sợ anh buồn nhưng rồi tôi cũng nói một câu làm anh giận. Xin lỗi, con gái Hải Phòng thường hơi vụng axax
Ơ nhưng tại sao tôi lại gọi anh là người tình =)) kì nhỉ ! Đơn giản thôi, vì ở bên anh rất tình. Đến độ mà tôi đã tốn quá nhiều giấy mực để viết ra tất thảy những dòng cảm xúc kì cục về anh, về những câu chuyện anh kể, về cái nắm tay, nụ hôn và một nghìn thứ linh tinh mây mây nữa.
Tôi nghĩ là tôi cũng đã quên anh một khoảng, đến hôm tôi nhìn thấy bóng ai đó giống anh lắm, đôi giày chiếc áo sơ mi, mái tóc … không biết chắc có phải anh không? Tại. tôi mù mù quạc quạc, tôi cận, không nhìn rõ. Nhưng bằng đôi mắt lèm nhèm của mình, tôi vẫn ngoái lại rất lâu, đến khi tôi ngoặc vào ngã rẽ khác.
Một lần nữa tôi nhớ đến anh, là sáng nay 5h03, thấy anh xem chiếc story nhảm lìn của mình, tự nhiên tôi thèm chiếc tình của anh rất rất nhiều, có lẽ đấy là cái tôi đã đi tìm và đòi hỏi có được ở những người con trai khác - mặc dù biết làm sao có ai đỉnh bằng người tình của tôi.
Kết bài: lâu lắm rồi tôi không viết được, may quá còn anh - người hiếm hoi tôi còn cảm xúc. Cảm ơn anh đã xem chiếc story kia, cảm ơn tôi vì đã thấy anh xem chiếc story kia. Không biết anh có được được sự dài dòng lảm nhảm này không =)) mà có đọc thì chắc gì anh biết tôi viết về anh, chỉ là mong anh quên tôi- cái này dễ cẩn thận anh cũng quên béng tôi từ lâu rồi, cái thứ hai là xin lỗi vì đã gọi anh là người tình- ai bảo anh tình quá làm chi zậy 😢