Người phụ nữ bại liệt 8 năm đã khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên khi sánh bước cùng chồng trong lễ đường
Sải bước cùng người bạn đời của mình ở lễ đường luôn là một phần cảm động và tuyệt vời nhất của một lễ cưới. Bride Jaquie Goncher, 25 tuổi, người đã bị liệt từ cổ xuống lúc 17 tuổi, khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên khi cô bước xuống từ chiếc xe lăn và sải bước đi trên lễ đường.
Sau khi bị một chấn thương tủy sống trong một tai nạn bơi, các bác sĩ tuyên bố rằng Jaquie có lẽ sẽ không bao giờ đi lại được nữa. Nhưng cô đánh bại các dự đoán khi chỉ sáu tháng sau đó, cô đã có thể đứng.
Tuy nhiên, trong tám năm tiếp theo Jaquie chủ yếu dựa vào xe lăn. Trước khi xảy ra tai nạn, cô là một vận động viên, điều khó khăn nhất đối với Jaquie có lẽ là cô đã không bao giờ có thể tham gia bất cứ cuộc thi hay bài tập nào nữa dù là đơn giản nhất.
Nhưng cuối cùng, một năm trước khi đám cưới của cô diễn ra, Jaquie quyết định đặt mục tiêu - để có thể đứng và sánh bước cùng chú rể tại đám cưới của cô.
Như chúng ta có thể nhìn thấy từ những bức ảnh được chụp bởi Love Stories By Us, cô ấy không chỉ đạt được mục tiêu của mình - cô ấy thậm chí còn khiêu vũ cùng chú rể! Chú rể chắc chắn là người đàn ông may mắn khi có một người bạn đời mạnh mẽ và vô cùng xinh đẹp làm vợ. Chúng ta cùng chúc họ hạnh phúc trăm năm nhé!
Nguồn: Boredpanda

/truyen-cam-hung