Series xàm l vs sở thích nghe nhạc.
Lời bài hát ý nghĩa đây cũng là lý do khiến mình khá thích ban nhạc
Xung quanh là cuộc sống là xã hội. Khắp xung quanh là những điều xã hội  đang có. Đó là gì là điều tiếng, là áp đặt, là dị nghị và thật ko may đó  là văn hóa là bản sắc của người việt nam. Khi con người sống 1 xã hội  đầy những rào cản vì những lời nói của những người xung quanh, khó mà lờ  đi được thoát khỏi được. Đôi khi nó như là ta đang mắc kẹt giữa 1 đám đông trên phố giữa người và xe. Liệu có ai đủ khả năng thoát ra được lờ đi tất cả không thấy, không nói, không nghe hay điều đó chỉ là 1 ước muốn. Ước muốn được thoát khỏi những ràng buộc.
Cũng như ở đời ai cũng có ước mơ. Không phải ai cũng dám mơ và dám đi theo giấc mơ của đời mình. Đa phần chúng ta đi làm hài lòng với công việc hài lòng với những dễ dàng hiện tại. Trú ấn ở đó. Bạn có bao giờ dám nghĩ dám làm thoát khỏi vòng an toàn của bản thân. Đối với những người dũng cảm dám nghĩ dám làm dám đi theo con đường riêng. Họ phải đối mặt với những chê cười không thì là can ngăn của những người sợ sệt, hèn nhát. Đám đông hèn nhát chúng ta muốn kéo những người dũng cảm ở với họ trong sự kém cỏi êm ái. Còn ở ngoài đó sẽ là đi trên những con đường đầy khó khăn: chông gai, lạnh lẽo và cheo leo. ( Jackma nói về sự khó khăn khi khởi nghiệp, Tony buổi sáng ca ngợi những người dám nghĩ dám làm ).Và nhất là dù thành công hay không thì chỉ 1 điều chắc chắn họ là những con người cô đơn ít ỏi ( không ai dắt và cũng ko ai theo )
Có mấy ai vượt khó - Những người dũng cảm đã rất ít rồi
Có mấy ai trở về - Và trong số ít đó lại càng ít hơn những người có thể thành công. Thật cảm động. Tôi rất thích lời bài hát 1 câu là 1 triết lý: Đường dài không cuối không đầu. Không ai biết, không ai đúng, không ai sai? 1 suy nghĩ rất suy tư và cũng nhẹ nhàng như phong cách của ban nhạc. Và tội tự hỏi tại sao những họ đa phần là thế hệ 9x có thể có những triết lý khi tuổi đời còn rất trẻ như vây. Có lẽ con người trưởng thành không phải là nhờ năm tháng không phải tuổi tác mà bởi những gì họ trải qua. Chẳng phải chính họ cũng đang đi theo âm nhạc cũng là một con đường đầy cheo leo hay sao. "
Con đường khó khăn xa và gian nan và cũng chẳng ai chắc chắn là kết quả thế nào nhưng họ đã và vẫn đi." Còn khán giả chúng ta hi vọng 1 tương lai tốt đẹp với ban nhạc cũng như bao nhiêu con người khác đang cố gắng đi những con đường riêng của họ. Dù đa phần thất bại thì chúng ta nên dành sự trân trọng cho lòng dũng cảm. Cuộc sống "cần những tấm lòng của không ai" - của ai đó hay là không có? Cũng như anh Trịnh công sơn hát "Sống trong đời sống cần có 1 tấm lòng, để gió cuốn đi". Những người bất kì ai đã từng sống và từng cống hiến ( ở đây là âm nhạc và nghệ thuật ) có lẽ đều khao khát về sự tử tế về những tấm lòng trong cuộc đời mặc dù ai cũng hiểu kiếm tìm điều đó khó khăn như thế nào.Xã hội thời nào cũng cần sự tử tế.