Cứ mỗi lần nắm lấy tay em, nhiệt độ cơ thể anh lại tăng, rồi lại bị thu hút bởi khuôn mặt tươi cười ngây ngô. Anh còn cố bắt chước theo những câu cửa miệng khó hiểu của em hay lặng lẽ ngắm nhìn khuôn mặt của em khi đang ngủ mà thiếp đi lúc nào không hay ;))))
Những khi anh lo lắng, thất vọng hoặc lắm lúc anh bật khóc vì những khúc mắc trong lòng. Em vẫn sẽ nói rằng: "Không sao đâu" và luôn là người đầu tiên ở bên động viên tôi. Em luôn dùng vòng tay ấm áp đó để ôm lấy anh như thế em nhìn thấu được những thiếu sót của trái tim này.
Cảm ơn em vì đã luôn đến bên anh trong mọi khoảng khắc. Chỉ cần ở bên em là anh lại thấy nơi đó bình yên đến lạ, được làm bạn trai của em khiến anh cảm thấy thật hạnh phúc, cảm xúc yêu thương như lan tỏa trong trái tim này. Không biết em có cảm xúc ấy không nhỉ, kekeke 😊
Đôi khi có những khoảng khắc đặc biệt như vậy là đủ rồi. Dù chỉ là những ngày bình thường thôi nhưng đối với anh nó quan trọng biết mấy. Chỉ khi ở bên em anh mới nhận ra rằng, trái tim này đã yêu em mất rồi nhưng anh lại là 1 đứa ích kỉ khi không dám sống thật với trái tim của mình
Thế nên là . . . em này
Anh muốn ôm chặt thân hình nhỏ bé của em, muốn dính chặt lấy em không buông ra. Dùng thanh âm êm ái và dịu dàng của em gọi tên anh nhé, vì chỉ cần vậy thôi là anh đã thấy hạnh phúc rồi. Và nếu anh được ban cho 1 điều thì anh ước từ nay đến mãi về sau này sẽ mãi ở bên em đến chân trời góc bể. Có những ngày đầy khó khăn và thất bại những tưởng anh đã bỏ cuộc, thế nhưng mà ánh sáng của em dành cho anh vẫn luôn lấp lánh trước mắt anh chưa bao giờ tắt 🌸🌸.

Mùa hè năm ấy vô tư ha ⛅
Anh hạnh phúc lắm
Tiếc là đó là chuyện của những ngày hạ khi bầu trời vẫn còn trong xanh ⛅, vì bây giờ ngày hạ ấy đã không còn nữa rồi <(__)>
Trong sự đau đớn ấy đã có lúc anh tự hỏi: " Này tôi ơi, nếu như có thể quên đi tất cả, rồi mỉm cười ngậm nước mắt mà sống tiếp. Liệu sẽ nhẹ nhõm hơn chăng ?". Nhưng chuyện đó sao có thể xảy ra được cơ chứ, nên anh đã khóc và cho phép mình được xả hết vào câu chữ, xin lỗi nhưng thời gian qua anh đã khá tệ, anh nhớ đến em nhiều lắm. Tìm mọi cách anh chẳng thể thoát nổi sự đau đớn mà nó mang lại, chưa bao giờ anh khóc nhiều như vậy, khóc bên em và khóc 1 mình anh. Trông anh bây giờ có lẽ tệ lắm, mọi thứ thay đổi quá nhiều, con tim anh lại nhói lên nữa rồiii 😔.
"Con người có thể chết vì buồn không ta ??"

Phùuuu
Một cơn gió thoáng qua vô tình, làm con tim anh xao động đến khó hiểu, nó khiến anh nhớ em, người con gái luôn dành cho anh ánh mắt chân thành.
Dần dà, trải qua mọi chuyện, anh chấp nhận tập học cách biết ơn những kỉ niệm mình đã được trải qua thay vì ép phải lãng quên nó, tập trung vào những điều tốt đẹp. Đôi khi tình yêu ngày đó vẫn luôn khiến anh mỉm cười mỗi khi nhớ đến, nhớ sự đồng điệu của cả 2, nhớ đến những phút giây thoải mái bên nhau, nhớ niềm vui và nỗi buồn, nhớ những tính cách của cả 2 trái ngược nhưng đều cố gắng để hòa hợp ♋♒.....Anh sẽ trân trọng từng giây phút mà anh may mắn có được với em và tận hưởng nó một cách tốt nhất 😌⏳
" Yêu nhau đừng nói đến chuyện trăm năm, chỉ cần là trong ngày hôm nay, trong cái khoảng khắc được nỗ lực để thấu hiểu nhau, nâng đỡ, chăm sóc cho em và nhận được điều tương tự từ em thì đó đã là quá sức may mắn với anh rồi"
Cảm ơn em vì tất cả nhee Polaris
Cảm ơn em vì đã thương anh 🩵Anh thương em 🩵🩵

POLARIS (luôn hướng về 1 điểm)
Bonus:
Đây là 2 bài hát anh về phần lời rất ý nghĩa đối với anh (1 bài khiến anh cười và 1 bài khiến anh khóc)

Yêu
/yeu