Trong thời đại mà AI có thể tạo ra hàng triệu dòng mã trong vài giây và các thuật toán dự đoán mọi cú nhấp chuột, một câu hỏi cơ bản được đặt ra: "Điều gì còn lại cho chúng ta, con người?"
Ở tuổi 42, là Solodev nhìn thấy cuộc cách mạng công nghệ này, câu trả lời của tôi rất đơn giản: Chúng ta ở đây để đưa linh hồn trở lại cỗ máy.
Không phải để cạnh tranh với AI về tốc độ (mà cũng không thể cạnh tranh nổi ^^), mà để sử dụng nó làm nền tảng cho một thế giới kỹ thuật số lãng mạn hơn, lấy con người làm trung tâm. Đối với tôi, AI là người phục vụ tối thượng, giải phóng chúng ta khỏi những điều trần tục để chúng ta có thể quay trở lại với những gì thực sự quan trọng: Sáng tạo và Kết nối.

Thông qua các dự án của mình, tôi đang khám phá sự giao thoa của công nghệ, nghệ thuật và tinh thần con người:

- Một nơi trú ẩn cho sự chữa lành kỹ thuật số và sự im lặng trong một thế giới ồn ào.
- Nơi lập trình đáp ứng tính thẩm mỹ sôi động, lãng mạn của ánh sáng và vật lý.
- Sử dụng công nghệ để nhắc nhở chúng ta về nhịp tim của hành tinh.
Giải pháp AI & Web Agentic: Xây dựng cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, an toàn (SSL, SEO / GEO) để bảo vệ và khuếch đại các giá trị có ý nghĩa, không chỉ để tạo ra "lưu lượng truy cập"."Dấu chân kỹ thuật số" mà tôi muốn để lại không chỉ là thứ hạng cao trên Google.
Đó là nhận thức rằng một nhà phát triển duy nhất, được hỗ trợ bởi AI, có thể xây dựng một thế giới nghệ thuật, trò chơi và triết lý đa dạng "chạm vào" người đọc.
AI có thể viết một bài thơ với cấu trúc hoàn hảo, nhưng nó không bao giờ có thể cảm nhận được sự ấm áp của mặt trời ban mai hoặc sự im lặng của trái tim chữa lành.
Hãy sử dụng công nghệ để bảo vệ những giá trị lãng mạn cuối cùng của nhân loại. Hệ sinh thái unity.io.vn