Ngoài lợi ích cá nhân: Xây dựng tài sản chung kỹ thuật số cho nhân loại
Trong một thế giới bị ám ảnh bởi "tối ưu hóa lợi ích cá nhân" và "tối đa hóa ROI", thật dễ dàng để cảm thấy mình là một ngoại lệ khi bạn mơ về một điều gì đó khác biệt.
Hầu hết các cuộc trò chuyện ngày nay xoay quanh cách AI có thể giúp chúng ta giàu hơn, nhanh hơn và cạnh tranh hơn. Nhưng tôi thường thấy mình đặt ra một câu hỏi khác: Làm thế nào AI có thể làm cho chúng ta trở nên con người hơn?
Trong khi nhiều người tập trung vào việc xây dựng các bức tường để bảo vệ lợi ích cá nhân của họ, tôi hình dung ra một thế giới nơi AI hoạt động như một Digital Commons - một nền tảng chung âm thầm xử lý sự phức tạp của sự sống còn, để lại cho chúng ta nguồn tài nguyên quý giá nhất: Thời gian.
Đã đến lúc sơn mà không cần lo lắng về thị trường. Đã đến lúc chạy vì lợi ích của gió thổi vào tóc của chúng ta. Đã đến lúc nuôi dưỡng các nền văn hóa đã bị gạt sang một bên bởi sự vội vã của năng suất."Hiệu quả" thực sự không chỉ có nghĩa là nhiều lợi nhuận hơn; Nó có nghĩa là tự do hơn để sáng tạo, chơi và chữa lành.
Đây là trọng tâm của triết lý CICI UNITY. Đó không phải là về việc cạnh tranh trong cuộc đua chuột; Đó là về việc xây dựng một khu bảo tồn nơi công nghệ phục vụ linh hồn, không chỉ là tài khoản ngân hàng.
Nếu bạn đã từng cảm thấy mình "quá lý tưởng" đối với bối cảnh công nghệ hiện tại, hãy biết rằng bạn không đơn độc. Chúng tôi không chỉ là ứng dụng mã hóa; Chúng tôi đang kiến trúc một cách sống mới.