Nghĩ vu vơ
Cũng lâu lắm rồi chúng ta không gặp nhau, cũng không có lấy một tin nhắn hỏi thăm. Cái thời ngày nào cũng nhắn tin cho nhau Cái thời...
Cái thời ngày nào cũng nhắn tin cho nhau
Cái thời ngày nào cũng gọi skype cho nhau
nói đủ thứ chuyện trên trời dưới biển, có cảm giác như sinh ra thì chúng ta nhất định phải gặp nhau, nhất định phải là bạn của nhau...Ấy thế mà đến giờ tôi vẫn không hiểu vì sao tôi với cậu lại thành ra thế này. Chúng ta đã từng rất thân phải vậy không?
Cậu bạn sẵn sàng chạy vài chục cây số chỉ để đưa tôi đi chơi đâu rồi, cậu bạn luôn luôn bênh tôi khi nghe thấy người khác nói không tốt về tôi đâu rồi? Cậu bạn mà cứ hễ tôi nhắn tin thì chỉ vài giây sau sẽ thấy reply của cậu. Cậu bạn không bao giờ để tôi tụt lại phía sau. Cậu chạy đi đâu rồi?
Cái thời ngày nào cũng nhắn tin cho nhau
Cái thời ngày nào cũng gọi skype cho nhau