Nghĩ Lại Thì Có Được Gì !!!
Phải chăng ngày Ta quyết định một điều gì đó, Ta có từng nghĩ rằng sau này nếu có hối hận thì ngày hôm nay cũng chẳng thể quay lại. Tôi luôn cố gắng giữ mọi thứ vì dù mọi người xung quanh hay bảo vs Tôi rằng cứ làm đi, thà sau này hối hận vì làm sai còn hơn là bối rối vì mình đã từ bỏ. Ở một câu chuyện khác của cuộc đời
Tôi bảo vs em Rằng:
- Em chắc chưa, dù sau này em có nhận ra là em đã sai thì cũng chẳng còn anh, nếu sau này em có muốn thay đổi thì cũng chẳng thể nào bên nhau.
Tôi bảo vs em Rằng:
Nhưng rồi em vẫn rời đi. Tôi cố nắm lấy không phải vì ngụy lụy mà vì Tôi tin rằng tình cảm Tôi dành cho cô ấy ngày hôm nay là thật lòng, sợ rằng khi cô ấy nhận ra thì Tôi lại không thể.
Đúng vậy đó, dù ngày hôm nay hay sau này. Chúng Ta có nhận ra rằng mình đã bỏ lỡ thì điều duy nhất có thể làm là ngậm ngùi hối hận. Thì sao ! kẻ cho đi cuối cùng chẳng nhận lại gì, người rời xa cũng chỉ vỏn vẹn hai từ " Giá Như".