Ngày thứ tư
Liệt kê 5 địa điểm mà bạn muốn đến thăm Có rất nhiều địa điểm tuyệt vời trên thế giới mà mình rất muốn đến thăm. Đó là những thiên...
Liệt kê 5 địa điểm mà bạn muốn đến thăm
Có rất nhiều địa điểm tuyệt vời trên thế giới mà mình rất muốn đến thăm. Đó là những thiên đường về nghỉ dưỡng, công nghệ, hay phim ảnh. Đó là nơi núi cao, biển sâu, tận cùng thế giới. Đó là những viện bảo tàng, tòa nhà, tháp ... nổi tiếng thế giới. Nhưng, mình nghĩ, nói đến những địa danh đó, thì để làm gì chứ nhỉ. Nếu đó là những nơi mà mình thực sự khó để có thể đi đến hoặc hoàn thành mong muốn đó.
Do vậy, mình sẽ kể ra 5 địa danh mà mình muốn đến, và sẽ đến trong cuộc đời này vậy. Còn những nơi khác, hãy để nó qua một bên.
Đầu tiên, đó là việc mình muốn được leo lên đỉnh Hoàng Liên Sơn, cái này phải set kèo với đứa bạn mới được.
Thứ hai, đó là thiên đường Maldives. Mặc dù khá là đắt đỏ, nhưng một chuyến du lịch nho nhỏ đến đó thì không phải là không thể, đúng không? Chắc rằng mình có thể đi đến đó ít nhất là 1 lần trong đời.
Thứ ba, đó là Nhật Bản, xứ sở hoa anh đào. Bạn của mình nhiều người cũng đã đi Nhật để du học/làm việc ở đó. Đến Nhật để ngắm hoa anh đào, để ngắm tuyết và trải nghiệm văn hóa của người Nhật là một điều rất thú vị.
Thứ tư, đó là tham gia một khóa thiền 20 ngày hoặc lâu hơn tại nơi nào đó ở Ấn Độ, cái này có vẻ khó nhất. Ít nhất là đến lúc về hưu hoặc chính sách thay đổi thì mình mới đi được mất. Nhưng, mình rất muốn đi và sẽ sắp xếp để đi một lần.
Thứ năm, nếu như mình có thể làm được điều thứ 4 thì điều cuối cùng này này chắc cũng không có gì khó hơn cả. Đó là, mình muốn được đi Châu Âu một chuyến, để khám phá một vài địa danh cũng như văn hóa, ẩm thực và con người ở đó. Hehe.
P/s: Hi vọng, sau 30 ngày tập luyện, mình có thể đóng góp được nhiều bài viết chất lượng hơn cho Spiderum. Rất xin lỗi Nhện vì hiện tại mình viết chưa được hay nhưng vẫn muốn được đăng lên Động của bạn. Cảm ơn gia đình nhà Nhện.

Truyền cảm hứng
/truyen-cam-hung