Ngày thứ mười
Viết một bức thư cho một người bạn. Linh Chi thân mến! Kể từ lần cuối tớ và cậu nói chuyện với nhau thì cũng đã lâu lắm rồi nhỉ....
Viết một bức thư cho một người bạn.
Linh Chi thân mến!
Kể từ lần cuối tớ và cậu nói chuyện với nhau thì cũng đã lâu lắm rồi nhỉ. Hơn một năm rồi đấy. Nhưng mà, cũng không lâu bằng lần trước 😆😆. Và ít ra, nó không có bất ngờ như lần trước. Hoặc là do tớ đã quen với việc mất tích của cậu rồi. Hehe.
Lần này, có lẽ là vì cậu đã thực hiện những việc như cậu nói rồi phải không?. Chắc giờ cậu đang ở bên kia bán cầu rồi ha (Theo tớ nhớ là ở Đan Mạch phải không nhỉ?). Nếu thế thì tớ thật sự khá tò mò về cuộc sống bên đấy đấy. Nếu rảnh, hãy kể cho tớ nghe với nhé.
Còn về tớ, kể từ lúc nói chuyện với cậu tới nay, cũng có khá nhiều chuyện đã xảy ra với tớ ấy.
Tớ đã đi tham gia một khóa thiền 10 ngày như tớ đã nói với cậu đấy. Khóa thiền thật sự rất tốt nhé. Nếu cậu rảnh, thì tớ sẵn sàng kể chi tiết về nó cho cậu nghe. Hehe
Tớ đã có người yêu. Tớ và cô ấy đã có nhiều điều thú vị để chia sẻ với nhau lắm luôn ấy. Nhưng giờ cô ấy lại đang ở Sài Gòn rồi. Cô ấy cả học và cả làm việc ở trong ấy. Vậy là chuyện của chúng tớ, cuối cùng lại không thành được :((.
Rồi thì tớ cũng đã sửa sang lại nhà cửa một chút. May là thế, chứ không thì không chắc tớ có thể qua nổi mùa hè năm nay quá, nóng dã man.
Và tớ cũng đọc được khá nhiều quyển sách hay nữa. Như là cuốn 21 bài học cho thế kỷ 21 này, cuốn Sức mạnh của thói quen này hay là cuốn Hiến pháp Mỹ nữa. Hiện tại, tớ đang đọc về chủ nghĩa Stoicism, cụ thể đó là cuốn nghệ thuật sống của Epictetus. Nếu cậu từng đọc qua thì tớ rất muốn nghe ý kiến của cậu về nó. Riêng tớ thì thấy nó khá là giống với Thiền tông (cái mà tớ đã tham gia khóa thiền ấy). Tớ thấy cả hai trường phái đó thì giống nhau về quan điểm, tư tưởng và đích đến (đều hướng đến việc đạt được bình an và hạnh phúc). Tuy nhiên lại khác nhau về phương pháp để đạt được nó. Tớ mới nghĩ thiển cận được thế.
Còn lại mọi thứ khác thì vẫn như cũ thôi nhé. Tớ vẫn chỉ già thêm một tuổi thôi. Nếp nhăn thì chỉ có bên ngoài thì thêm còn bên trong thì bớt ấy @@.
Vậy thôi, tớ sẽ kết thư tại đây nhé. Tớ mong nhận được hồi âm về tình hình của cậu lắm. Hi vọng tình hình cậu sẽ tốt.
P/s: Thư này, xuất phát từ việc tớ đang tập viết trong thử thách viết 30 ngày. Hôm nay là ngày thứ 10 với chủ đề là viết một lá thư cho một người bạn. Và tớ đã không cần phải suy nghĩ để quyết định sẽ viết cho cậu, vì tớ cũng đã mong tin cậu từ lâu rồi.
Chúc cậu cuối tuần vui vẻ!

Truyền cảm hứng
/truyen-cam-hung