Liệt kê 10 bài hát mà bạn yêu thích ngay lúc này
Cũng lâu rồi mình không hề nghe nhạc luôn ấy. Nhưng mà, có nhiều bài mình thích từ lúc mới nghe và đến bây giờ mình nghe vẫn thấy thích. Hehe.
Sau đây là top 10 trending của mình: 
1 là bài Proud of you của Fiona Fung. Đây là bài hát mà những thầy cô giáo thực tập đã dạy cho lớp mình hát. Đó đều là những thầy cô giáo rất tốt bụng, hehe. Bài này rất có ý nghĩa.
2 là bài xa muôn trùng mây. Đây là bài hát của Khánh Phương. Bài này mình nghe lần đầu hồi cấp 3. Lúc đó cũng là lúc sắp thi đại học. Mà nghe nó, giống như là đang sắp chia tay người yêu luôn ấy, mặc dù lúc đó thì mình vẫn chưa yêu 😆😆.
3 là bài Leave out all the rest, một bài hát rất hay của Linkin Park. Tuy nhiên, nam ca sĩ chính là Chester đã tự tử ở tuổi 41 😔. Anh ấy đã từng bị lạm dụng lúc còn nhỏ và kể cả khi đạt được thành công, Anh ấy vẫn phải dùng rượu và ma túy để chiến đấu với việc đó. Thật đáng buồn là anh ấy đã không thể chịu đựng được thêm nữa.
4 là bài Love Paradise của Kelly Chan. Một bài hát nhẹ nhàng về tình yêu và hạnh phúc. Mình cũng không biết mình đã nghe về nó từ lúc nào nữa. Nhưng hiện tại mình vẫn rất thích nó.
5 là bài Until you của Shayne ward. Đây là bài dành cho mối tình đầu. Mình đã nghe rất rất lâu, trước khi gặp được bạn ấy ☺️☺️.
6 là bài Chúc vợ ngủ ngon của Duy Khánh, một bài hát có nhạc rất vui nhộn và lời thì khá thú vị. Bài này hát cho vợ nghe là hay nhất này. Nhưng hiện tại thì mình còn chưa lấy vợ 🙃🙃
7 là bài Vợ tuyệt vời nhất, lại là của Duy Khánh. chắc anh chàng này yêu vợ lắm đây, giống mình 😆😆.
8 là bài Vài lần đón đưa của Soobin Hoàng Sơn. Bài này dành cho ai vừa thất tình nhé 😑.
9 là bài Em đã biết của Suni Hạ Linh. Anh cũng đã biết rồi này 😔.
10 là bài Có Em Chờ của Min. Anh cũng chỉ cần thế thôi nhé ☺️☺️.

P/s: Hi vọng, sau 30 ngày tập luyện, mình có thể đóng góp được nhiều bài viết chất lượng hơn cho Spiderum. Rất xin lỗi Nhện vì hiện tại mình viết chưa được hay nhưng vẫn muốn được đăng lên Động của bạn. Cảm ơn gia đình nhà Nhện.