Vậy là nửa năm đã trôi qua, một năm 2021 đầy hứa hẹn và mong chờ, với tôi nó vẫn là một năm đầy biến động, từ công việc cho tới đời sống cá nhân. Tôi vẫn không ngừng cố gắng trong công việc, làm mọi thứ miễn là có tiền, một người đàn ông xuất hiện và làm tôi đắm chìm trong tình yêu một lần nữa, chỉ có điều tôi không biết rằng kết nối này sẽ đưa tôi đến đâu. Trong tưởng tượng của tôi, sau quá nhiều tổn thương và đau khổ, đây là sẽ một kết nối trọn vẹn, hạnh phúc, và trường tồn. Tuy nhiên, có vẻ như tôi vẫn còn một số cần phải học nên ông trời vẫn giáng cho tôi vài thử thách nữa.
Mấy ngày hôm nay tôi cứ buồn, rồi khóc, vì cảm giác không hiểu sao mọi thứ cứ lặp đi lặp lại như vậy, tại sao chuyện tình cảm của tôi không dễ dàng như người ta, tại sao người ta cứ gặp là yêu rồi cưới, còn tôi thì cứ gặp rồi yêu nhưng để có được happy ending thì còn là chặng đường xa quá. Chuyện tình cảm hiện tại của tôi cũng vậy, anh và tôi gặp nhau cách đây hơn một tháng, sau cả một khoảng thời gian dài không gặp, chúng tôi đến với nhau và yêu nhau tự nhiên và bất ngờ như vậy. Ở bên cạnh anh, tôi được là tôi, yên bình và vui vẻ. Nhưng rồi mọi chuyện cũng chẳng dễ dàng với tôi, có những thứ ngăn chúng tôi tiến xa hơn và hiện giờ chúng tôi đã ngắt kết nối. Tôi buồn lay lắt (lại 1 lần nữa), tôi không biết phải làm gì, tôi không muốn buông bỏ mối quan hệ này vì có vẻ như định mệnh đã cho chúng tôi gặp lại 1 lần nữa, hà cớ gì lại bắt chúng tôi xa nhau :(, nhưng nếu tiếp tục cố gắng tôi sợ sẽ còn tổn thương nhiều hơn. Tính đến thời điểm này, tôi vẫn còn hy vọng cho chuyện tình của anh và tôi có một cái kết bất ngờ và có hậu, như cách chúng tôi gặp lại nhau vậy. Tôi nhớ giọng nói của anh, nhớ khuôn mặt anh và nhớ anh mỗi khi ở bên cạnh tôi. Chúng tôi đã vui vẻ ra sao..
Người ta bảo là năm 2021 này là một năm rất tốt và năm quyết định của tôi, tất cả những gì tôi làm trong năm nay sẽ quyết định cuộc đời tôi những năm về sau, vì vậy tôi hy vọng rằng anh là định mệnh của tôi, là người mà tôi sẽ gắn kết trong cả quãng đời còn lại. Nếu được vậy thì tốt biết mấy. 
Tôi vẫn đang chờ đợi, và vẫn đang lắng nghe, vì tôi mong rằng mọi chuyện sẽ không kết thúc ở đây, và không kết thúc như vậy. 
Trong thời gian này, chắc tôi phải bình tâm lại, vì mấy nay cứ bị buồn quá, rồi chẳng làm được gì ra hồn, suốt ngày mất tập trung, đi làm thì cứ nhớ anh, nhớ lại mấy kỉ niệm mà mới chỉ có vài ngày trước anh vẫn còn đang ở đây với tôi, đang ngồi cạnh tôi và trò chuyện với tôi. Lúc nào trong đầu cũng nghĩ hạnh phúc của bản thân là quan trọng nhất, và luôn phải đối xử tốt với bản thân mình. 
Hy vọng tháng này tôi sẽ được đi du lịch, tôi thật sự cần một chuyến đi ngay lúc này, để đầu óc tôi được thư thái hơn, để tôi nghĩ mọi chuyện thông suốt hơn. Mà có thể là không suy nghĩ gì nữa, chỉ dành thời gian cho mình, an ủi và động viên bản thân mà thôi.
Tôi vẫn luôn cố gắng sống tốt nhất trong điều kiện mình có, đối xử thật tốt với mọi người, nhưng dần dần tôi cũng học được cách sống ích kỉ một chút, nghĩ cho bản thân nhiều hơn một chút, và mặc kệ nó. Mấy ngày gần đây của tôi khá dài, vì tôi cứ mải đeo đuổi những suy nghĩ của mình, cứ buồn buồn, rồi chẳng biết làm gì cho hết buồn cả, cứ nghĩ đến chuyện của mình là lại buồn, chắc do nỗi buồn còn mới quá nên nó chưa chạy được đi đâu hết, nó vẫn còn ở đó, trong tâm trí tôi và làm phiền tôi mỗi ngày. Không sao cả. Tôi sẽ vượt qua được nó như cách tôi vượt qua tất cả những nỗi đau khủng khiếp trước đây. Và tôi sẽ được an yên thôi, kiểu gì cũng vậy, tôi sẽ được an yên thôi.
Cuối năm nay, 31/12/2021, vào đọc lại xem mình đã thay đổi như thế nào và làm được những gì nhé.
L
01/07/2021