17/3/2020
2113
Ôi hôm nay là 17/3, không hẳn là giữa tháng 3... Đã hơn 1 tháng tôi không gặp em...
Hôm nay, tôi tìm 1 list nhạc âu mỹ cũ, list nhạc từ cái thời tôi mới biết nghe nhạc. Tôi nhớ những lần đánh COC bay cúp 3k2 với những bài nhạc đó. Haha 1 thời đáng nhớ đó chứ :>
Chiều tôi học xong cũng 5:20pm rồi, tôi xách đôi giày chạy của ba ra sân, hỏi ba chạy cùng tôi 1 vòng khu phố. Ba từ chối. Thế là tôi ì ạch khởi động, và bắt đầu chạy. Vẫn con đường cũ, nhưng có lẽ đã vắng xe hơn...Hôm nay tôi chạy không mệt lắm.
Ting...
Bất giác chiếc điện thoại của tôi vang lên. Không phải là một tin nhắn từ em, cũng không phải từ 1 người bạn. Đó là 1 thông báo. Là từ 1 trò chơi trong điện thoại? Là 1 bản nhạc mới trên Soundcloud? Hay là 1 mớ từ vựng tôi cài cắm vào Tflat để học mỗi ngày (cho oai thế thôi chứ chả học mấy đâu :'> ). Ôi không, hỡi những con người đã chịu khó và chăm chỉ nhất quả đất đã đọc đến dòng này thì đó là 1 thông báo chả mấy vui vẻ: Việt Nam đón nhận ca nhiễm nCOV thứ x. Có thể bạn sẽ nghĩ: "Ôi có gì đâu mà màu mè văn vở, chuyện bình thường rồi, cứ như là ca nhiễm thứ '34chia2' vậy :)".
Hôm nay là 17/3, khoảng 3 tháng từ khi cô Vy bắt đầu viếng thăm quả đất này. Tôi có vài dự định sẽ làm nhưng đang tạm hoãn. Không sao, mọi thứ rồi sẽ ổn thôi. Hi vọng mọi người đều bình an <3
Lan man đến đây bất giác tôi nhớ đến người bạn kỳ cục của tôi :">
1 chút lan man
1 chút baro