Ngày 09 - Hẹn hò - 30 Ngày Để Trở Thành Người Đàn Ông Tốt Hơn

Một người đàn ông có nhiều vai trò – lãnh đạo, cha, anh trai, bạn bè,  v.v. Tuy nhiên, có một danh phận mà ngày càng ít đàn ông được gọi:  người yêu. Sự nam tính và thu hút của đàn ông thường được xếp hạng bởi  số phụ nữ sẵn sàng lên giường với anh ta. Nhưng một trong những điều  phân biệt đàn ông với những con thú là khả năng và mong muốn tập trung  năng lượng lãng mạn của anh ta vào một người phụ nữ tại một thời điểm.  Trở thành một người yêu và lãng mạn là điều gì đó tạo nên con người  chúng ta, chứ không chỉ là một loài động vật có vú khác trên Discovery  Channel.

NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐỘC THÂN

Những người trẻ thường đi chơi theo nhóm bạn hoặc kiểu “friends with  benefits” và hiếm khi kết đôi để hẹn hò chính thức. Không có gì sai khi  đi chơi, nhưng nó không thể thay thế cho việc hẹn hò. Hẹn hò là cách bạn  tìm thấy một người phụ nữ và muốn tiến tới mối quan hệ riêng tư với cô  ấy. Các mối quan hệ độc quyền là chuyện riêng của mỗi người, vì vậy sẽ  phải đến lúc bạn rời bỏ sự thoải mái của nhóm và bắt đầu tìm hiểu phụ nữ  trên cơ sở một – một.

NGƯỜI ĐÀN ÔNG CAM KẾT

Quá nhiều đàn ông nghĩ rằng giai đoạn tán tỉnh của một mối quan hệ  kết thúc khi họ đã có được một phụ nữ. Nhưng điều này hoàn toàn không  chính xác, ít nhất là nếu bạn muốn có một mối quan hệ hạnh phúc, vui vẻ  và thân mật.
Hãy suy nghĩ về điều này: nếu bạn muốn có cảm nhận giống như thời  gian đầu hẹn hò thì bạn phải làm một số điều bạn đã làm khi còn hẹn hò.  Rõ ràng nhất, tất nhiên là phải thực sự hẹn hò. Mỗi cặp đôi nên biến một  đêm hẹn hò hàng tuần trở thành điều không thể thương lượng trong cuộc  sống của họ. Không phải cứ lặp lại cùng một bữa tối và một buổi xem phim  là đủ. Nếu bạn muốn lấy lại những bay bướm mà bạn đã từng cảm thấy với  người phụ nữ của mình, bạn cần cố gắng để giữ cho các cuộc hẹn luôn mới  mẻ và thú vị.
Vì vậy, hãy bỏ hoàn toàn những thói quen nhàm chán, thực sự thoát ra và làm một điều gì đó thật khác biệt.
 

NHIỆM VỤ HÔM NAY – HẸN HÒ

Việc hẹn hò đã trở nên tồi tệ đến mức chúng ta có lẽ nên đưa ra sơ  lược những điều cần có trong một buổi hẹn. Về cơ bản, buổi hẹn phải có 3  chữ “P” thì mới được coi là chính thức:
Paired off – Kết đôiPlanned ahead – Lên kế hoạch trướcPaid for – Trả tiền
 
Việc “trả tiền” và “kết đôi” không quan trọng đối với những người đã  có mối quan hệ lâu dài so với những người độc thân; nhưng đối với cả hai  nhóm nam giới, phần lập kế hoạch trước là rất quan trọng.
Hãy nhớ rằng một buổi hẹn không nhất thiết phải tốn kém hay trang  trọng. Với một chút sáng tạo, bạn có thể nghĩ ra một buổi hẹn không tốn  kém nhưng thực sự gây ấn tượng với người phụ nữ của bạn.
 

KẾ HOẠCH HẸN HÒ

 
Tôi đang hạ gục ai? ________________________________________
 
Tôi định làm gì với cô ấy? ___________________________________
 
Hẹn hò khi nào? __________________________________________