Ngẫu hứng :3
Đúng như tiêu đề bài viết , tôi không biết mình nên viết gì cả nên sẽ viết ngẫu nhiên những gì xuất hiện trong đầu mình . ...
Tôi sau khi thấy được lợi ích của việc viết lách như : giúp chúng ta diễn đạt , truyền đạt tư duy , suy nghĩ đến mọi người một cách rõ ràng , lưu loát hơn , suy nghĩ , tư duy cũng chặt chẽ , rành mạch hơn so với những người không viết lách chưa dừng ở đó nó còn giúp tôi làm quen dần với việc gõ phím bằng 8 ngón tay , kỹ năng rất cần thiết đối với hầu hết mọi người .
Gần đây tôi hay nhận được những lời khen từ mọi người trong team , mặc dù nhỏ nhưng nó lại rất có ý nghĩa đối với tôi , nó giúp tôi suy nghĩ , tập trung tốt hơn , tự tin hơn và nhiều thứ khác , nhất là họ nói họ tin vào tôi , tin vào khả năng của tôi . Thực sự nó làm tôi rất vui , con người ai cũng muốn nhận những lời khen ,những lời công nhận nhưng với một người có số lần công nhận ít ỏi , hiếm có như tôi thì đó là cả một điều to lớn ,cao cả .
Cảm ơn tất cả mọi người trong team TNPC .