Nếu bạn đang lạc lối trong chính cuộc đời mình, hãy thử tìm đến cuốn sách này.
Đã bao giờ bạn cảm thấy cuộc sống quá ngột ngạt, đến mức muốn buông xuôi tất cả? Có những khoảnh khắc, ta tự hỏi liệu còn lý do gì để tiếp tục hay không. Không ít người, khi trưởng thành, đã đánh mất niềm vui của tuổi thơ, mang trên mình những tổn thương sâu sắc. Áp lực, thất bại, và những vết xước vô hình khiến họ dần trở nên mỏi mệt, chán chường với chính cuộc đời mình.
Nhưng bạn ơi, ai bước qua cuộc đời này mà chưa từng trải qua khổ đau? Mỗi người đều có một hành trình riêng, với những thử thách khác nhau. Nỗi đau là điều không thể tránh khỏi, nhưng chính cách ta đối diện với nó mới quyết định ta sẽ sống ra sao.
Vậy nên, nếu một ngày nào đó bạn thấy bản thân rơi vào vực thẳm tuyệt vọng, hãy thử tìm đến "Tôi và Địa Đàn". Cuốn sách được viết bởi Sử Thiết Sinh – một nhà văn Trung Quốc từng trải qua biến cố lớn trong đời. Ở tuổi đôi mươi, ông gặp một tai nạn nghiêm trọng, mất đi khả năng đi lại. Những tưởng cuộc đời sẽ chấm dứt từ đó, nhưng thay vì gục ngã, ông chọn cách đứng lên bằng chính ý chí và ngòi bút của mình.
"Tôi và Địa Đàn" là tập hợp những tản văn chân thực, khắc họa hành trình vươn lên mạnh mẽ của tác giả. Mỗi câu chuyện trong đó đều chạm đến trái tim người đọc, bởi tất cả đều xuất phát từ những trải nghiệm có thật. Cuốn sách đã truyền cảm hứng cho hàng triệu thanh niên Trung Quốc, giúp họ tìm thấy hy vọng giữa những ngày tăm tối nhất.
Dù còn là một cái tên mới mẻ với độc giả Việt Nam, Sử Thiết Sinh đã ghi dấu ấn sâu đậm trong nền văn học Trung Quốc và từng vinh dự nhận giải thưởng văn học Lỗ Tấn danh giá.

Sách
/sach