36 Ngày Học & Ứng Dụng Tarot
Ai trong chúng ta cũng đều thích có 1 người bạn biết lắng nghe, thấu hiểu, đưa ra lời khuyên thông thái, khách quan, không dùng kinh nghiệm cá nhân để áp đặt hay dạy dỗ ta. Chính vì vậy, Ma xư đã bén duyên với bạn bài tarot vào năm 2020. Và bây giờ là lúc "se duyên" cho bạn với tarot!
------------------- NẾU BẠN ĐÃ SẴN SÀNG -----------------
Chào bạn, mình là Thảo Nhi, nickname yêu thích của mình là Ma xư. Nghe có vẻ lạ tai đúng không? Các bạn thử phát âm tên của mình xem. Có phải khi đọc chữ "xư" thì cần có khẩu hình như đang cười phải không ^^? Đó cũng là mong muốn của Ma xư, hy vọng mỗi khi chúng ta gặp nhau, bạn sẽ luôn mỉm cười và tràn đầy năng lượng tích cực.
Hiện tại Ma xư đang là 1 coach tư vấn chữa lành tâm hồn bằng bài tarot, đồng thời cũng là người đồng hành cùng bạn học tarot. Cho những ai chưa biết về bài tarot: Tarot không chỉ đơn giản là 78 lá bài với hình vẽ đầy tính nghệ thuật, mà tarot là một người bạn thông thái, thấu hiểu và giúp Ma xư tự chữa lành tổn thương, xả stress, ra quyết định nhanh chóng, đúng đắn với những gì trái tim mình mong muốn.
Cá nhân mình nhận thấy rằng, xã hội càng hiện đại, con người ngày càng ít giao tiếp với nhau. Đặc biệt là khi bạn Covid ghé thăm bất ngờ, khiến mỗi người lại càng thu mình về, chưa bao giờ chúng ta lại có nhiều khoảng thời gian 1 mình như hiện nay.
Khi người lớn cô đơn... chơi trốn tìm.
Niềm cô đơn của một người trưởng thành, là khi đi trốn nhưng không ai tìm.
Ai trong chúng ta cũng đều thích có 1 người bạn biết lắng nghe, thấu hiểu, đưa ra lời khuyên thông thái, khách quan, không dùng kinh nghiệm cá nhân để áp đặt hay dạy dỗ ta. Chính vì vậy, Ma xư đã bén duyên với bạn bài tarot vào năm 2020.
Cảm thấy chính mình được chữa lành sâu sắc, Ma xư đã mạnh dạn kết nối và chia sẻ với nhiều anh chị em, bạn bè và hầu hết 99% người Ma xư tư vấn đều xác tín rằng "Thật kinh ngạc, làm sao em có thể nói đúng và chạm trái tim đến vậy!"
Chính vì thế, Ma xư thực sự mong muốn trở thành người bạn truyền tải thông điệp từ Tarot đến bạn, đồng hành cùng bạn trên hành trình phát triển tâm linh, tìm về phiên bản hoàn hảo nhất của chính bạn.
Finding back your true self chính là slogan mà Ma xư hướng tới.
Ma xư sống đúng Chân Như, giúp bạn trút bầu tâm tư.
Tiềm năng của bài Tarot là gì?
Đầu tiên là trong việc ứng dụng vào việc giải quyết các vấn đề hàng ngày và tìm kiếm định hướng cho cuộc sống là vô hạn.
Thứ hai là giúp bạn phát triển hơn về trực giác và kết nối với nội tâm, tự chữa lành tâm hồn mình.
Thứ ba là giúp đỡ người xung quanh có những thông điệp khách quan nhất.
Nhưng tiềm năng đó chỉ được khai thác và vận dụng tối đa nếu bạn - chủ nhân của bộ bài thật sự hiểu và tin tưởng vào trực giác của bản thân, cũng như kết nối mạnh mẽ với 78 lá bài mình sở hữu.
Một mối quan hệ giữa hai con người sẽ "đơm hoa kết quả" khi trải qua quá trình tiếp xúc và cùng nhau trải qua những khoảnh khắc.
Tương tự, việc ứng dụng bộ bài tarot của bạn thường xuyên trong cuộc sống chính là chìa khóa để tăng cường mức độ kết nối giữa bạn với thế giới đầy cuốn hút, sáng tạo và huyền bí của Tarot.
Khoá học “36 Ngày Học Tarot” sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm sử dụng Tarot thực tế nhất từ góc nhìn của Ma xư, người đã thực chứng hành trình tự chữa lành và phát triển tâm linh với tarot trong thời gian vừa qua.
Không có Thầy - Trò, với Ma xư chúng ta là đồng đội, bạn lòng của nhau.
Học viên tham gia khoá học Tarot còn có cơ hội tham gia những dự án phụng sự cộng đồng Rừng Gọi thật ý nghĩa, giúp gia tăng phước đức của bản thân.
Yêu cầu của khóa học Tarot: Bộ bài Tarot bất kỳ (gợi ý theo chuẩn Rider Waite Smith). Kết nối wifi tốt để học online. Học offline tại quán coffee quen thuộc do Ma xư chọn (^^ để Ma xư cảm thấy an tâm và chia sẻ hết lòng). Lịch học cụ thể chúng ta sẽ cùng thống nhất sau.
Lịch trình khóa học dự kiến:
10 buổi học lý thuyết và thực hành tarot cơ bản (có thể online hoặc offline tùy ý thích của bạn, thời gian phù hợp với Ma xư và bạn).
26 Ngày đồng hành online cùng nhau để ứng dụng tarot vào đời sống mỗi ngày. (Ma xư sẽ hướng dẫn bạn cụ thể sau 10 buổi học chính thức)
Lợi ích từ khóa học Tarot
Không đơn thuần là một lớp học cách sử dụng bài Tarot “vỡ lòng” hay hướng dẫn ý nghĩa của 78 lá bài truyền thống, “36 Ngày Học & Ứng Dụng Tarot” sẽ giúp bạn tiếp cận với những vấn đề sát với thực tế trải nghiệm trong quá trình sử dụng bài Tarot. Nội dung khóa học sẽ bao gồm:
Phần chuẩn bị: Chọn bộ bài phù hợp (Ma xư sẽ thảo luận cùng bạn cách chọn)
Phần kiến thức cơ bản: Tìm hiểu bộ bài của bạn, cách thức nắm bắt hiệu quả bộ ẩn chính, bộ ẩn phụ, các lá bài Hoàng gia, hệ thống biểu tượng…
Phần phương pháp: Các phương pháp nắm bắt nhanh thông điệp của các lá bài, kể chuyện với bộ bài, tự sáng tạo trải bài…
Phần hỗ trợ: Hành trình 26 ngày đồng hành cùng tarot.
Phần mở rộng: Những kiến thức mở rộng có liên quan đến Tarot như thần số học, thanh lọc thân tâm…
Phần thực hành: Trải bài 3 lá, 9 lá, trải bài tự do...
Đặc biệt, khóa học sẽ xây dựng cho học viên một nền tảng vững chắc trong việc sử dụng bài Tarot như một liệu pháp tâm lý với người đối diện, từ đó tìm ra thông điệp tích cực và hợp lý cho mọi vấn đề câu hỏi phát sinh, tránh sa vào mê tín dị đoan hay cảm nhận thiếu căn cứ.
-----------Tạm Kết------------
Nếu bạn cần, thì có Ma xư ở đây, kết nối với mình qua Facebook Maxư Tarot nhé.
Gieo hạt tài chính theo 3 cấp độ:
- Cơ bản: Bạn chỉ mong muốn học tarot để tự xem cho chính mình - gieo hạt 1.111.000đ
- Nâng cao: Bạn học tarot với mong muốn xem tarot cho người khác, tăng sức hút bản thân - 2.222.000đ
- Healer: Bạn học tarot với khát khao trở thành người chữa lành, lan tỏa năng lượng tích cực của bạn đến mọi người, truyền tải kiến thức bạn có với người khác. - 3.333.000đ Với cấp độ này, chào mừng bạn đồng hành cùng Ma xư trên hành trình trở thành Healer - Những người "khâu vá trái tim" chuyên nghiệp.