Nàng pholocop và chàng khờ!
Hồi 1 : Dấu ấn kẻ say tình Bùm bùm bùm! Vẫn là tiếng trống trường vào buổi chiều điều hiêu hòa cũng cơn gió mang mát lướt mặt sân...
Hồi 1 : Dấu ấn kẻ say tình
Bùm bùm bùm!
Vẫn là tiếng trống trường vào buổi chiều điều hiêu hòa cũng cơn gió mang mát lướt mặt sân trường nhám xịt, tiếng trống trường dồn từng nhịp đều đặn, một cậu nhóc nhút nhát , ít nói kèm với vẻ bề ngoài nhỏ nhắn nhưng bên trong đầy sự tò mò và suy nghĩ bay bỏng về những lý luận khoa học , trò chơi điện tử mà cậu luôn quan tâm đến. Trong thời kì ham chơi quá độ với cậu nhóc 7-8 tuổi thì không làm bài tập là điều hiển nhiên. Trong phút chóc bỗng một tiếng gọi lớn.
- Em Trương Quốc Thịnh , đưa vở cô kiểm tra, trong lúc bay bỏng trên tận 9 tầng may, 18 tầng địa ngục thì lời cô như tiếng gọi thân yêu của mẹ gọi ăn cơm cũng như tiếng kinh phật phổ độ, thấm vào tận từng tế bào thần kinh. Cậu chợt hoàn hồn , tỉnh mộng ngày.
Cậu không nói chỉ ấp úng, im lặng đưa vở và nhận trận nhắc nhở và chép phạt mỗi từ tận năm lần bốn chữ một hàng,
Cậu thầm nghĩ: haizzz
Nhưng đột nhiên có một tiếng cười thanh thoát, vẻ xinh xắn trong sáng như hoa mới nở , cô bé quay nhẹ lại phía sau chỉ bảo cậu. Chỉ tay vào vở cậu như muốn nhắc nhở điều gì đó. Trong phút chóc cậu vẫn về thế giới thực tại , cậu chỉ nhìn ngắm sững sờ, đầy mê li.
-Nè! Cho mượn vở về chép, nhớ đêm lên cho bạn nghe!
Sự ân cần, gần gũi của cô nhóc đã lay động được cậu bé mơ mộng và cho cậu hiểu thế nào là tình yêu?
Sách
/sach