NÓI SAO VỚI CÁI MỚI ?

{cố gắng, thật cố gắng ‘Thỏ trắng cố lên’ tí, thảo mai tí}
Thấy cái này lạ lẫm không mấy ông ? Giờ mình bàn tán nó nhé
Các bạn ơi, chúng mình được ăn học bao nhiêu năm rồi nè? Khi nhìn vào một vấn đề thấy nó mới mới, không đúng ý mình bữa giờ mình làm bao lâu nay thì ngay từ đầu hẳn bạn cũng thấy khó chịu đúng không nè? Ồ…ồ……Thế thì mình làm gì đây trước cái mới đó đây nhỉ ? Hẳn rằng các bạn nam khi gặp một phụ nữ thì bạn sẽ phản ứng ra sao? (Ví dụ các bạn nam chưa bao giờ nhìn thấy cấu tạo phức tạp của cơ thể và tâm hồn phụ nữ hoặc khoa học giả tưởng hơn là đàn ông đẻ ra đàn ông đi và họ làm tình với nhau qua Bluetooth là một THÓI QUEN để phát triển nòi giống, đại thể lại là chưa từng có sự xuất hiện của phụ nữ trong tâm trí của các bạn nam nhưng các bạn vẫn có chức năng bình thường với phụ nữ mà các bạn chưa nhận thức ra). Mình văn chương không hay, mình chỉ hay tưởng tượng thôi, liệu rằng bạn thấy sao? Sẽ làm gì khi một người phụ nữ đầy đủ các chức năng bình thường xuất hiện trước mắt bạn? Sẽ phê phán một cách vô văn hóa những chỗ khác biệt các bạn xong rồi nhờ chỗ đó mà bạn thấy “phê” hay sử dụng học thức của mình, đem lòng yêu thương ra trước thay vì phán xét, chịu khó bỏ công ra tìm hiểu làm thế nào để được “phê” nếu quan tâm? Các bạn cho mình xin ý kiến, mình cám ơn nhiều lắm ạ, tim tim <3 <3 ….
{Thảo mai đủ rồi, giờ là ý mình}

MÌnh được ăn học bao nhiêu năm để nhìn vào một vấn đề, nói vấn đề đó một cách có văn hóa mà (Dĩ nhiên văn hóa không có nghĩa không đi kèm với việc sử dụng từ lóng, mấy từ tục tĩu…mà đại thể là có trong từ điển Slang, Urban…). Còn cái nhìn của mình từ ngay từ đầu khi thấy cái mới mình cũng thấy lạ lẫm, khó chịu chứ, nó đi trái với những gì hằng ngày của mình mà, nhưng cần có thời gian để mình đón nhận lấy nó, thời gian đó mình có thể tìm hiểu nó nếu mình quan tâm vấn đề đó (như ví dụ trên thì mình sẽ học cách để hiểu tâm lý phụ nữ hơn, làm thế nào để mà mình “phê” mà họ không thấy bản thân họ bị thương tổn trong tâm hồn và thể xác, đại thể là làm thế nào để ‘THỐNG NHẤT HAI MẶT ĐỐI LẬP’) hoặc quan tâm đến vấn đề khác cần thiết cho bản thân mình. Việc show cái ý nghĩ của mình ra ngoài để mọi người hiểu ý nghĩ của mình thì theo mình nó hơn nhau ở hai chữ CÓ HỌC. mình cũng được ăn học đầy đủ, thành thật khi gặp một cái mới mình cũng muốn phê phán lắm, nhưng cái CÓ HỌC đó đã giúp mình nói kiệm hơn, hoặc nếu không đủ cấu tứ, từ ngữ để diễn đạt ý thì mình sẽ “Shut up!!!”. Bạn đọc được bài viết này, ít nhất là biết chữ để hiểu ý mình nói ra, nghĩa là các bạn ít nhất cũng đã CÓ HỌC như mình chí ít là ở mức độ này. Nếu mình nói khó hiểu quá, các bạn chỉnh mình với, mình vốn dốt văn.
“Việc có học như một cái phễu lọc nước vậy, bạn muốn uống nước sông trực tiếp hay bạn muốn uống nước được lọc từ nước sông đó?”
P.s: Mình đang F.A, mình dị tính, thả thính là chính, hí hí…
3
634 lượt xem
3
0
0 bình luận