Những sự thật giản dị có nhiều phần. Đây là những câu chuyện thực tế những chia sẻ đúc kết của ta trong quá trình hỗ trợ con dân hữu duyên với mình. Cả hữu hình vô hình đan xen với nhau cũng như không gian và thời gian hòa hợp. Mỗi khi rảnh ta sẽ kể cho mọi người nghe về những trải nghiệm thực tế ấy mọi người có thể coi đây như những câu chuyện đời thường mà những người bạn ngồi trà chanh trà đá chia sẻ với nhau chỉ đơn giản như vậy. Không cần tin ta hay tin ai cả mỗi người sẽ có nhận định riêng và chỉ cần tin chính mình.
Hôm qua có cô bé nhắn tin cho ta “Chúc thầy và gia đình mồng một hoan hỷ ạ”. Tự nhiên ta thấy cấn cấn vì bộ lọc tự nhiên của ta khi thu thập thông tin sẽ tự loại bỏ những thứ ngược tự nhiên những thứ đó sẽ cho vào thùng rác hoặc chuyển xuống dưới làm trải nghiệm cho con dân, chỉ chọn lọc những thứ phù hợp hay còn gọi là thuận tự nhiên để gửi lên tầng trên cùng để vận hành máy móc nhân quả tạo ra nhân quả nhãn tiền mà mọi người hay nói đó. Gọi là tự nhiên vì bản chất đó là một cái máy nhân quả tự động siêu to siêu khổng lồ sau nhiều lần chỉnh sửa thì độ chính xác hiện tại là hoàn thiện hoàn hảo tuyệt đối chính xác. Vì thế mỗi chữ ta nhận mỗi từ ta nói đều được chỉnh sửa từ trên kia, từ nào ok từ nào không ok từ nào cho vào tầng mấy khu vực nào ta đều nắm rõ gọi là thấu hiểu vạn vật.
Quay lại câu chuyện tin nhắn kia, ta thấy cấn cấn nên chia sẻ lại với cô bé luôn. Lịch âm trên tự nhiên loại rồi con mồng 1 mồng 2 gì nữa có thấy mấy năm nay tết âm ngày càng nhạt không. Người dương dùng lịch dương, dần sẽ xóa hoàn toàn lịch âm ở hữu hình để loại bỏ tục lệ cúng kiếng xin xỏ. Vì sao khi nhắc tới lịch âm chúng ta thường nghĩ tới việc cúng bái cầu xin rồi phong tục này khác, mà phong tục hay gì cũng vậy cả tới lúc không còn hợp lý nữa cũng loại dần thôi. Lúc trước là cõi ngải lập ra lịch âm để lôi kéo linh hồn từ các cõi khác tha hóa thông qua việc xin xỏ cúng kiếng giờ trên kia loại hết rồi. Khoảng 5-7 năm nữa là hết tết âm thôi theo số liệu hiện tại trên kia là như vậy tùy thực tế nữa sẽ có độ chênh mà không nhiều. Còn việc cưới xin hay xem tuổi dưới này con với bố mẹ con tính sao thì tính đó là trải nghiệm còn trên kia đã loại rồi vì không cần thiết nữa.
Cái này là tự nhiên vận hành đưa xuống thay đổi từ trong suy nghĩ của mọi người là tự nhiên vậy đó mọi người không biết thôi càng ngày sẽ càng nhạt. Từ đầu năm 2020 dương lịch, những chân thân của tự nhiên phát công lên đã xử lý xong cõi ngải ở thượng tầng rồi nên sẽ tác động lên suy nghĩ của mọi người. Hầu như ai cũng có linh cõi ngải trong người giờ linh đó mất pháp lực không còn thâu tóm các linh khác được nữa thì những suy nghĩ sạch sẽ tự lên thôi.
Rồi cô bé lại hỏi ta “Con tưởng thắp hương mùng 1 là khấn ông địa nhà mình. Cảm ơn ông địa vì bảo vệ mảnh đất nhà mình”. Hơ, sách nào viết vậy con thực tế không như con nghĩ đâu.
Hồi ta và mọi người mới thức tỉnh đi làm việc thấy một xóm may ra mới có 1 vị thổ địa gọi là thổ địa thôi hầu hết là những vong lang thang còn phúc đức còn chút duyên nợ quyến luyến nơi này ở lại hỗ trợ quản lý các vong ma tà quỷ ở khu vực đó cho bớt loạn chờ kiếm đủ phúc đức để chuyển lên những cõi cao hơn. Mà pháp lực họ yếu quá nên hầu như bị tụi quỷ khu đó đánh chạy tóe khói ấy vì quỷ thường tu cao hơn dưới này lúc trước 99% là linh tha hóa mà nên cõi quỷ rất mạnh. Chúng ta đi tới nhà nào cũng toàn thấy quỷ với vong giả dạng gia tiên trong nhà và trên bàn thờ của mọi người thôi lung tung lộn xộn lắm. Mọi người chưa nhìn được vô hình nên chỉ nghe qua đọc sách còn chúng ta tới từng nhà từng đền từng chùa làm phong thủy hầu hết toàn ma tà thôi. Chúng ta có duyên đi tới đâu thì dọn dẹp mở phong ấn phá những trận tà lập trận bảo vệ nơi đó, đó là kinh nghiệm thực tế chứ sách vở không có đâu con.
Sách vở kinh kệ dưới này hầu như toàn quỷ với ma nhập xác viết lại để dẫn dụ con dân cầu cúng quỳ lạy chúng càng nhiều cho cõi quỷ trong vô hình lớn mạnh hơn mà thôi.
Ta nói đơn giản các con có cần ai quỳ lạy mình không mà nghĩ ông bà gia tiên lại cần, lúc còn sống họ chỉ mong con cháu sống thoải mái an vui có bao giờ bảo con cháu phải quỳ lạy sao lúc chết mọi người lại nghĩ họ cần. Điều gì đã đưa suy nghĩ cho chúng ta quay lại những tục lệ chỉ có ở thời vua chúa phong kiến vậy mọi người thử nhìn nhận lại xem. Ta về tới tự nhiên rồi còn chẳng yêu cầu ai quỳ lạy bởi chúng sinh bình đẳng vạn vật bình hòa.
Chỉ những người thiếu thốn ham quyền lực thích tung hô mới cần được quỳ lạy thôi theo các con đó là thần phật tiên thánh hay ma quỷ giả danh. Và cũng chỉ những người yếu đuối dựa dẫm mới đi quỳ lạy cầu xin người khác. Đó là lý do vì sao tần số tâm của họ hút nhau người uống rượu gặp người thích uống rượu người ưa nịnh gặp người xu nịnh phường ăn trộm sẽ chơi với nhau, mọi người lựa chọn điều gì cho bản thân. Cuộc sống là đạo cách sống là tu. Mỗi khi khó khăn bủa vây hãy nhớ đôi chân để bước đi không phải để quỳ lạy.
Những anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho tổ quốc để đất nước được tự do để chúng ta được thẳng chân mà đứng thẳng lưng mà sống đó các con. Họ không chịu khuất phục trước những kẻ xâm lược họ thà chết không quỳ lạy không thỏa hiệp với cái ác ngoài kia để nhắn nhủ với chúng ta chỉ một điều. Sống chân thành sống hiên ngang cần gì tự đi kiếm chứ đừng quỳ lạy hay cầu xin ai khác mang lại điều gì đó cho bản thân. Có độc lập mới có tự do và hạnh phúc.
Có nhiều người hỏi ta nếu vậy đạo mẫu, đạo phật, đạo thiên chúa, đạo cao đài… chẳng phải đều có vấn đề sao. Ta bảo những điều này các con tự nhận định. Mọi thứ tiếp thu đều cần chọn lọc. Chỉ có bản thân mình mới biết cái mình cần. Đi lòng vòng qua tâm sư tâm thầy tâm chúa tâm phật rồi cũng sẽ quay trở lại cái tâm của mình thôi. Mải nhìn theo đi theo con đường của người khác sẽ đánh mất con đường của chính mình.
Mọi người thử trả lời câu hỏi đơn giản này xem. Xin hỏi, tự giác ngộ thì ai là thầy?
Khi xưa ai viết sách cho thích ca cho jesu mà những người đó lại tỉnh thức được ở những tầng đó, là tự giác ngộ là nhân quả tu tập là tự nhiên của họ đơn giản vậy thôi có phải không. Vậy mà giờ nhiều con dân chui vào kinh sách không biết phật hay ma để lại, đi nghiên cứu nào tứ diệu đế nào bát chánh đạo để giác ngộ giống phật ta mới thấy kì lạ. Ta nói chữ tự nhiên đơn giản thế này mọi người còn chưa hiểu mà còn cố vẽ vời thêm hươu thêm vượn vào cho mông lung mơ hồ rồi đi lừa gạt con dân. Không sao cả chúng ta xuống tới đây là những kẻ đó hết cửa rồi. Người người tỉnh thức thì đâu còn người đi bán giấc mơ nữa.
Các đạo phái tự nhiên tạo ra để cho các con trải nghiệm để các con tốt nghiệp bước ra đi thẳng về cái tâm của mình chứ không phải để các con dựa dẫm hay mắc kẹt vào những cái khuôn ở trong đó. Và các con còn si mê không biết những khuôn đó là phật hay ma để lại vì có ai tin tưởng bản thân nhìn vào thực tế để kiểm chứng những điều đó đúng hay sai đâu cứ ra rả họ bảo gì nghe đó thôi thì làm sao các con thức tỉnh được.
Mở cửa ra cho nắng vào nhà đó là cộng hưởng tự nhiên. Mình học được cái hay của người khác nhưng để làm hành trang cho hành trình của mình. Chứ không mải nhìn nắng đẹp quá ngồi mơ màng làm mấy bài thơ về nắng là quên bẵng việc mình cần làm luôn.
Những kiến thức này không có trong sách vở không có trong các đạo phái hay trong các khóa học, cũng chưa từng gửi xuống hữu hình bao giờ. Tất cả những điều này đều nằm trong tiềm thức linh hồn của mỗi người ai tỉnh thức đều có thể tự khai mở những điều như vậy chứ ngoài kia 99% là những kiến thức cũ được đưa xuống để mị dân mà thôi có gì ngoài đó đâu mà đi kiếm. Ngoài kia con dân cứ hô hào quay về bên trong mà thực tế thì họ đọc sách ngày càng nhiều vẽ vời ra các khóa học hình tướng ngày càng nhiều nên vì sao có đại thanh lọc tổng sàng lọc ngày hôm nay.
Sắp tới sàng lọc sẽ còn rõ ràng hơn rất nhiều cứ từ từ trải nghiệm ai làm tốt việc người ấy còn lại có tự nhiên rồi. Thượng tầng đã thanh lọc xong nên tiện ta báo luôn. Sẽ có sàng lọc mạnh mẽ hơn nhưng không còn ngày tận thế nữa đâu mọi người cứ sống vui vẻ chân thành sống bằng cái tâm là được. Ai rồi cũng tới ngày tỉnh thức.
(Trần Quốc Anh Thiên Sư)