Elise's Eats - Ep 135: Joey's Meatball Sub (from FRIENDS) - YouTube

Tiếp nối phần 1 (Link: https://spiderum.com/bai-dang/NHUNG-MON-MINH-MUON-THU-TRONG-CAC-SERIES-NOI-TIENG-1-TV-SHOW-FRIENDS-Phan-1-rgm), phần 2 vẫn là những món ngon nom nom của FRIENDS đi kèm câu chuyện về bối cảnh của món ăn ấy. Enjoy! ;)
6. Muffin và Cafe/Trà ở tiệm Central Perk. 
Quán cafe là tụ điểm yêu thích xuyên suốt 10 mùa phim của nhóm bạn. Trong đó bên cạnh cafe, muffin là món ăn được tất cả yêu thích. Chandler liếm chiếc muffin cuối cùng để dành ăn với Monica, Joey gào vào mặt Ross là 'Joey doesn't share food' khi thấy bạn mon men bẻ một miếng. Nói chung là vô cùng tâm huyết =))  Cùng với đó, trà và cafe là 2 đặc sản tại Central Perk. Đương nhiên đi kèm phải là thưởng thức món ăn và đồ uống ngay tại tiệm rồi! Cả được Gunther phục vụ nữa chứ! 
Lick my muffin... | Monica and chandler, Friends central perk, Moments  quotes
Cuộc sống cạnh tranh :))
7. Cheesecake, khoai tây chiên và Sea food platter (đĩa hải sản tổng hợp) trong buổi date của Joey. 
Trong cùng tập phim 'Joey doesn't share food' (S10EP09), mình được dịp chứng kiến cảnh Joey phát cáu vì bạn hẹn liên tục ăn ké đồ của anh chàng. Tất cả các món ăn trong phân cảnh này nhìn đều ngon kinh khủng! Từ đĩa khoai chiên xắt miếng bự nhìn đã thấy giòn tan, đống nghêu nhồi của Joey và cả món Cheesecake với sốt dâu raspberry coulis bên trên. Làm mình muốn phóng đi ăn S&L's ngay tắp lự luôn ạ!
Friends: Ranking all the love interests
Ngonnnnn
8. Tham gia cùng cơn ghiền sô-cô-la của Joey. 
Cũng trong tập phim hẹn hò trên, Joey đã không kìm lòng được mà ăn hết cả bánh chocolate torte tráng miệng của Sarah (bạn date của ảnh). Món bánh đấy trông mềm ẩm ngọt ngào thu hút vl :)) và Joey đã khẳng định độ ngon của nó vì sau khi bị phát giác với khuôn mặt dính đầy socola, chàng ta xoa bụng khoái trá và bảo 'I'm not even sorry' 
I'm not even sorry. | Friends | TVgag.com
#YOLO :) 
Ngoài ra thì cách Joey phát cuồng mỗi khi thấy thanh Toblerone khổng lồ thập thò trong túi Emily làm mình thấy sao mà giống bản thân lúc đến kỳ thế không biết =))))
How to Make an Interesting Art Piece Using Tree Branches | eHow | Friends  tv, Joey tribbiani, Friends moments

9. Sandwich thịt viên liều-mạng của Joey. 
Gọi thế vì trong tập phim The One with the Ride-Along (s05ep20) nơi 3 anh bạn đi tuần cùng cảnh sát Gary - bồ Phoebe, khi nghe tiếng nổ súng, Joey đã lao ra 'bảo vệ' chiếc bánh bằng cả thân mình :)) Thật sự không hiểu logic gì chắc bánh Sandwich chết được?!? 
Nhưng như thế đã quá đủ chứng minh độ ngon của bánh thịt viên mà Joey yêu thích rồi! Ngoài ra trong một series khác mà mình mê mẩn là Regular Show, 2 anh chàng dấm dớ Mordecai và Rigby cũng tham gia vào một cuộc phiêu lưu để chinh phục 'Bánh mỳ thịt viên chết người' trứ danh :)) trông món bánh này phiên bản hoạt hình cũng ngon lành không kém!
Friends -
Joey và chiếc bánh đủ ngon để anh chàng bảo vệ bằng-cả-tính-mạng.
10. Bánh Cookies của Phoebe. 
Trong tập 12 mùa 1, khi Phoebe bị quấy rối bởi Paolo - người yêu Rachel, cô nàng đã gặp nhiều khó khăn nói với bạn sự thật. Cuối cùng Phoebe nướng mẻ bánh quy nho khô yến mạch cùng sữa đến và kể hết với Rachel về hành vi của Paolo. Mặc dù đây không phải tập phim mình thích lắm nhưng mình luôn muốn thử món bánh quy ngon nhất quả đất mà Phoebe tự làm. Bên cạnh đó thì trong tập 3 mùa 7, Monica cố gắng tái tạo công thức bánh quy bí mật thần sầu của bà Phoebe để rồi phát hiện ra đó là bánh đóng gói Nestlé Tollhouse cũng buồn cười thật sự ạ :)))
Recipe: How to make Phoebe's grandmother's cookies from Friends
Test bánh chán chê để rồi phát hiện ra công thức 'bí truyền' nằm ngay trong kệ bánh nhà mình :)))
11. Pizza pepperonis và bia. 
Pizza vị xúc xích bò tiêu cay truyền thống thì quá ngon rồi! Nhất là được thưởng thức 2 cái kèm chai bia lạnh, ghế sofa đơn và xem Baywatch tối thứ 6 cùng Joey, Chandler và Ross thì còn gì bằng??
8 Times 'Friends' Was As Obsessed With Pizza As You Are