Chào mọi người ở Spiderum, đây là bài viết đầu tay của mình sau gần mấy tháng đọc bài, xem video, nghe podcast... tất tần tật về Spiderum. Mình khá hứng thú về những kiến thức mà mọi ngươi đem lại, và nó làm mình nhận ra mình còn phải học hỏi nhiều thứ và cảm thấy mình càng ngu dần haha. Khoan, trở lại với câu chuyện của mình:
Tại sao lại là những câu hỏi kì quặc?? và mình nghĩ đây chắc không phải là vấn đề của riêng bản thân của mình.
Các bạn có bao giờ lên google tìm kiếm những thứ ngu ngốc hay chưa? Ví dụ như mình, một ngày nọ mình vừa tắm và vừa suy nghĩ về tất cả mọi thứ trên cuộc đời bông nhiên mình liếc nhìn đến bộ đồ ngủ treo trên móc treo. Và trong đầu mình lóe lên một câu hỏi mà mình nghĩ nó là một câu hỏi cực bựa đó là:
MỌI NGƯỜI TRÊN THẾ GIỚI NÀY CẦN ÁO HAY CẦN QUẦN NHIỀU HƠN NHỈ ???? (đây rõ là một câu hỏi kì quặc mà mình bổng cảm thấy mình thật nực cười omg luôn á)
Đối với mình thì mình cần áo hơn nếu trong trường hộ bắt buộc lựa chọn một trong hai
Sau khi tắm xong mình liền đi hỏi anh google của mình và mình cảm giác như anh google không trả lời được cho mình. Mình cảm thấy hơi bất ngờ khi không nhận được câu trả lời này của mình. Sau đó mình liền đi đem câu hỏi đó đi khảo sát đám bạn của mình và bạn biết gì không? Tụi nó bảo mình bị hâm... Từ đó mình cảm thấy mình thiệt là kì lạ bởi những câu hỏi đấy. Chỉ kì lạ thôi nhưng mình vẫn cảm thấy vui khi mình có những lúc như vậy, mình có thể đặt câu hỏi ngược lại cho thế giới mặc dù không phải là một bình thường. Mình cảm thấy hứng thú với mọi thứ diễn ra trong cuộc sống của mình
Đến bây giờ mình còn đặt ra nhiều câu hỏi phải nói nó có phần khó hiểu. Và mình viết bài này để xem thử mọi người trên đây có lúc nào cảm thấy như mình không. Vì đây là bài viết đầu tiên của mình và mình cũng chưa có định hướng gì về phần nội dung, mình chỉ đơn giản nghĩ viết chỉ là viết. Mình sẽ vui khi mọi người đọc và để lại suy nghĩ của mình, còn không thì cũng chả sao hehe. Mình sẽ cố gắng lần sau hơn!!!
Chúc mọi người luôn tràn đầy năng lượng!!! Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết này, nếu có sai sót mong mọi người góp ý cho mình nhaaaaa