Xin chào, tôi là Mira từ Hội đồng cấp cao Pleiadian.
img_0
Tôi nói chuyện với bạn ngày hôm nay với sự tôn kính và tất cả tình yêu trong trái tim tôi. Tôi ở đây để khuyến khích bạn, và Hội đồng Trái đất ở đây để truyền cảm hứng cho bạn. Chúng tôi có đội ngũ tốt nhất từng tham gia vào bất kỳ quá trình thăng thiên nào trên bất kỳ hành tinh nào.
Điều này là do bạn, phi hành đoàn mặt đất. Bạn là tốt nhất của tốt nhất. Bạn đang làm một công việc tuyệt vời! Mọi thứ đang bắt đầu có một chút lởm chởm và đá. Tất cả chúng ta đang làm việc thêm giờ để duy trì sự cân bằng và hài hòa. Chúng tôi khuyên bạn nên làm như vậy. Giữ mình trong sự cân bằng và hài hòa. Hãy kiềm chế để không bị cuốn vào sự điên cuồng của đám đông, những người không biết chuyện gì đang xảy ra. Họ đang tìm kiếm tình yêu và sự nhẹ nhõm ở bất cứ nơi nào họ có thể tìm thấy. Nhiều người đang cởi mở và thức tỉnh. Với hành vi bất hòa của họ, đôi khi họ thức tỉnh với những sự thật mới. Họ cũng cạn kiệt những gì cần thiết để duy trì sự sống trên trái đất và tồn tại. Nhiều người chỉ đơn giản là muốn trốn thoát.
Chúng tôi muốn bạn biết rằng Đấng Tạo Hóa chịu trách nhiệm. Kế hoạch thần thánh này đang đưa ra những sự thật mới mà các thế lực đen tối không thể ngăn cản. Nó là một phần của sự thức tỉnh vĩ đại và sự trở về Nguồn. Bạn sẽ sớm phát hiện ra rằng tin tức trên luồng chính của mình sẽ không còn tác động như trước đây vì chúng không đầy đủ. Một phần lớn nhân loại không còn tin tưởng vào các phương tiện truyền thông. Đây là một bước tích cực theo đúng hướng.
Chúng tôi có thể chia sẻ với bạn rằng bạn là một phần của kế hoạch tổng thể xuất sắc vì sự thay đổi của Trái đất. Nó giống như phần kết của một bộ phim có những sự kiện bất ngờ mang nhân loại lại với nhau. Đây là một phần của sự Thăng thiên. Đó là nhận thức ngày càng tăng về sự hoàn hảo, ma thuật và phép màu đến từ năng lượng lượng tử của sự sáng tạo. Kế hoạch này đang lật đổ những thế lực bóng tối bằng cách gia tăng sự sụp đổ của ho. Đơn giản là không còn chỗ cho họ, và họ sẽ không bao giờ có cơ hội, trở lại hành tinh này.
Chúng tôi yêu cầu bạn vui lòng hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau khi cần thiết. Bạn không còn sống trong sự giải thích theo thuyết Darwin về sự sống sót của kẻ mạnh nhất. Lý thuyết thực tế là về sự hợp tác và giúp đỡ lẫn nhau, không chỉ quan tâm đến bản thân. Chúng tôi đã nói với bạn rằng những người Mưu cầu lợi ích cho Bản thân sẽ không còn trên Trái đất nữa.
Bạn sẽ bắt đầu thấy nhiều cuộc khởi hành từ trái đất. Điều này rất quan trọng để loại bỏ những điều tối tăm và cũng để tôn vinh những quyết định của mọi người mà họ đã đưa ra với Đấng Tạo Hóa. Chúng tôi biết rằng nhiều người trong số các bạn đã mất người thân. Hãy yên tâm rằng họ đang được cung cấp những gì họ cần ở phía bên kia. Một số thực sự tức giận khi cuộc sống của họ đã bị rút ngắn. Họ muốn làm những việc khác và trải nghiệm nhiều hơn, nhưng đó không phải là tương lai của họ. Chúng cũng là những biển chỉ dẫn để đánh thức những người khác và nhiều người bắt đầu nhận ra sự thật này.
Xin hãy đứng lên nắm tay nhau. Đón chờ những điều tốt đẹp nhất!
Tôi là Mira từ Hội đồng cấp cao Pleiadian vẫn luôn dõi theo bạn như mọi khi.
Tôi yêu các bạn!