Đếm ngược 2 ngày cuối cùng học quân sự.
Hôm nay mình thi lý thuyết học phần 1 và 3, ùm hơi nhỏ hơn lần trước nhưng đủ qua với con điểm 7 và 5 rồi. Cũng khá tiết vì điểm cũng khá nhỏ và không được như mong muốn, nhưng không sao mình cũng quen cảm giác này cái cảm giác mà điểm số nhỏ hơn hoặc bằng những gì mình đã bỏ ra í.
Hôm nay cũng có kẽ là ngày mệt mỏi nhất trong tất cả những ngày mình học quốc phòng ở đây. Mệt cả về tinh thần lẫn thể xác, mình cũng tự hỏi rằng là do cái sai mình đã làm tong clb hôm qua hay do thiếu cũng cũng chẳng phải hay là thi hai học phần này quá nặng nhỉ. Mà không sao cũng không đáng nghĩ nhiều đến vậy đâu, cũng là những điều mình cũng đã trải qua rồi mà không cần phải sợ hãi đến vậy, cứ tiếp tục trên hành trình này thôi.
Hôm nay cũng có một buổi nói chuyện nhỏ khá thú vị của các bạn cùng đại đội. Mình cũng không ngờ các bạn thú vị đến vậy, ùm giờ ngờ cũng đã hơi muộn rồi nhỉ haha. Không sao cũng rất đáng quý với những khoảnh khắc vui vẻ như vậy lắm. Sau này gặp lại cũng sẽ rất vui, mình tin chắc vậy.
Phải nói sao nhỉ học quốc phòng là điều rất đặc biệt mà một người sinh viên được ban tặng vậy, nó rèn nó vui và nó rất rất nhiều kỷ niệm để kể lại nữa. Mình tuy không giữ được vai trò quan trọng nào như Cp nhưng nó cũng là cái hay bù lại khoảng thời gian mà mình đón nhận một điều khác, điều ấy là điều mình phát triển ở clb mình đang theo. Biết được đều phát triển, thăng tiến đó trong những ngày học quân sự cũng là điều khá hay .

Phát triển bản thân
/phat-trien-ban-than