Hai năm kể từ khi cuốn sách đầu tiên trong series sách hướng nghiệp “Người Trong Muôn Nghề” được ra mắt, đến thời điểm hiện tại, “Người Trong Muôn Nghề” đã và đang đồng hành cùng hơn 100.000 độc giả trên hành trình định hướng và phát triển nghề nghiệp. Tủ sách hướng nghiệp vẫn đang được Spiderum dành nhiều nỗ lực xây dựng nhằm hiện thực hóa cam kết mang đến nhiều giá trị hơn và đồng hành cùng những người trẻ trong hành trình phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp.
Với động lực to lớn đến từ sự ủng hộ nhiệt tình và sự quan tâm tin tưởng của độc giả dành cho series sách, Spiderum quyết định phát triển Người Trong Muôn Nghề như một hệ sinh thái hướng nghiệp. Không dừng lại ở các sản phẩm sách, tháng 9/2021, kênh Podcast Người Trong Muôn Nghề chính thức được Spiderum thành lập trên Youtube và Spotify. Không chỉ là cuộc trò chuyện giữa Spiderum và khách mời về chuyện học, chuyện nghề, Podcast NTMN còn đem đến cơ hội để các bạn trẻ có thể kết nối, lắng nghe chia sẻ và được giải đáp các thắc mắc với những người đi trước, đã có những kinh nghiệm, trải nghiệm nhất định trong đa dạng lĩnh vực. 
Ba tháng ra mắt với 14 khách mời (trong đó có những khách mời là cây bút kỳ cựu trên Spiderum như Huskywannafly, Scarlet, The Merc, Dinh Vu,.., các khách mời là tác giả đã chắp bút trong bộ sách Người Trong Muôn Nghề như anh Donald Nguyen, Ca sĩ Orange, chị Adele Doan,...) cùng những chia sẻ chân thành và tâm huyết, podcast Người Trong Muôn Nghề đã nhận được sự đồng hành của 5,000 bạn đầu tiên. Một con số cũng “khiêm tốn” thôi như đủ để đội ngũ NTMN biết rằng những sản phẩm của Spiderum đã đem đến những giá trị tích cực, được các bạn trẻ đón nhận và chung tay chia sẻ. Cảm ơn các bạn đã cho bản thân và cho Người Trong Muôn Nghề một cơ hội để cùng nhau phát triển, để “Người Trong Muôn Nghề” có thể “lớn lên” cùng các bạn. 
Và để NTMN có thêm thật nhiều người bạn đồng hành hơn nữa, chúng mình cần tới sự kết nối của các bạn, để NTMN đến được với nhiều người cũng đang cần được lắng nghe, nhiều người cũng đang muốn tham gia chia sẻ. 
Để hành trình kết nối này thêm phần ý nghĩa và thú vị hơn, cũng như một lời tri ân của Spiderum đến các bạn, chúng mình đã chuẩn bị cực kì nhiều phần quà hấp dẫn, hữu ích cho hành trình Định hướng nghề nghiệp của các bạn sau này. Để nhận các phần quà giá trị và chung tay cùng NTMN lan tỏa những giá trị tích cực, cùng tham gia với Spiderum vào trò chơi mang tên Hành Trình Định Hướng tại: https://swee.ps/zkJsXiaTb
👉 Truy cập đường link trên và đăng ký tham gia
👉 Sau khi đăng ký tham gia, sẽ có một số “nhiệm vụ” cần bạn hoàn thành. 
👉 Sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ dành được một số điểm nhất định. 
Spiderum sẽ có một bảng xếp hạng cho các bạn tham gia dựa trên số điểm, hoàn thành càng nhiều nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được nhiều điểm và tiến đến vạch đích của Hành Trình Định Hướng, nhận về các phần quà. 
Thời gian chương trình sẽ được tính bắt đầu từ 20:00 ngày 02/12/2021 và kết thúc vào 23:59 ngày 22/12/2021. Cơ cấu giải thưởng sẽ được phân chia theo thứ hạng của người tham gia dựa trên điểm số và thời gian hoàn thành nhiệm vụ, cụ thể:
Giải thưởng dựa trên bảng xếp hạng
Giải thưởng dựa trên bảng xếp hạng
Đặc biệt, 5 Giải Đặc Biệt do Ban Tổ Chức lựa chọn dựa trên bài đăng chia sẻ cảm nhận của người tham gia về podcast NTMN (một nhiệm vụ trong trò chơi) sẽ nhận về các phần quà:
5 giải thưởng do BTC bình chọn
5 giải thưởng do BTC bình chọn
Cùng tham gia với Spiderum để nhận về những phần quà giá trị và cùng chúng mình lan tỏa những giá trị tích cực nhé!
Mọi góp ý về podcast Người Trong Muôn Nghề hay những thắc mắc về chương trình, bạn có thể gửi đến Spiderum ngay dưới phần bình luận hoặc inbox trực tiếp fanpage Người Trong Muôn Nghề, chúng mình sẽ lắng nghe và phản hồi ngay khi có thể. Cảm ơn các bạn.
Lưu ý: Người tham gia sẽ chỉ nhận phần quà cho top cao nhất mà bạn đạt được.
*Top 1% lấy tối đa đến bạn thứ 30 *Top 1,5% lấy tối đa đến bạn thứ 45 *Top 2% lấy tối đa đến bạn thứ 60