Một vài lần trong những ngày nhàm chán nhất, mình đã thử viết vào nhật kí những điều làm mình cảm thấy hạnh phúc nhất sau một ngày. và mình nhận ra rằng, mình rất dễ thấy vui, thấy hạnh phúc. Bằng chứng là chỉ cần những điều nhỏ nhặt thôi đã khiến mình mỉm cười, à không, mình cười hô hố, cười híp mắt, lòng vui như rước cờ mở hội.
Thế thì để ghi ra những điều làm mình hạnh phúc trong post này có vẻ là sẽ dài lắm đây... Hmm, để nhớ xem nào.
- Mùa đông
Ngay bây giờ và ngay lúc này thì với mình, có được mùa đông là một niềm hạnh phúc, không khí mùa đông sẽ dỗ dành con người gắt gỏng trong mình, khiến mình dịu dại, chậm đi bởi đã bị xao nhãng vì những đợt gió lạnh, những chiếc áo len họa tiết xinh đẹp và ôi, hình như cái gì vào mùa đông trông cũng xinh xẻo quá! à.. trừ đôi môi thiếu những nụ hôn mà còn lười bôi son dưỡng của mình :))
- Đồ ăn
Nghĩ đến đây mình bắt đầu cảm thấy bản thân hơi nông một tí =)) bởi thay vì nghĩ đến khoảnh khắc nào đó thì mình lại nghĩ tới đồ ăn. nhưng không sao, đồ ăn ngon mà :))) ừ. Mình sẽ thích những người hay đem kẹo trong túi, mình thấy mấy người đó như là Doraemon ấy, và đúng rồi, Doraemon thì là một người bạn tuyệt vời.
Tuy là cũng không đam mê nấu nướng lắm đâu, nhưng thỉnh thoảng, nấu ăn và bày biện chụp ảnh cũng là niềm vui của mình, mình muốn có một căn bếp xinh, màu trắng và be thôi, đồ đạc cũng vậy, cho nó trông có vẻ tối giản. Vì tuy là học mỹ thuật nhưng mình thấy mệt mỏi với màu sắc và hình khối lắm... tự dưng thèm bánh chuối quá..
- Được ôm
Vitamin Ô, không thể nào phủ nhận lợi ích mà những cái ôm mang lại, nhất là đối với những kẻ luôn thiếu cảm giác an toàn như mình. Bất luận là khi vui hay khi buồn thì.. Được ôm thật là hạnh phúc.
- Được chơi với chó mèo
Huhu, nhớ 2 con gủy ở nhà quá. gần 2 tháng không về rồi, mình chỉ muốn hít hít chúng nó, nhiêu đó thôi cũng đủ đánh bay condi stress rồi. *rưng rưng nước mắt*
Thôi, tạm thế đã, đấy là những thứ nhất* rồi, còn những điều làm mình hạnh phúc thì nhiều lắm, vì mình nói ở trên rồi, mình là đứa rất dễ vui.