Câu chuyện của mình như sau...

Ước mơ thay đổi thế giới:


Mình cũng như bao người khác, là một người bình thường, cũng chẳng muốn làm điều gì đặc biệt ...nhưng mình tin vào những thời điểm quan trọng, con người ta phải làm những việc phi thường....
Lúc mình còn bé, mẹ mình thường kể: khi con vừa sinh ra trong nhà hộ sinh thì cả thành phố mất điện, mãi mấy ngày sau đó mà điện vẫn chập chờn, 1 tuần sau thì có bão đổ vào thành phố, cây cối nhà cửa hư hại, 1 tháng sau thì có tin sóng thần ở malaysia chết 1 đống người.... Mình có cảm giác mình sinh ra để huỷ diệt thế giới này. Mà chỉ không lâu sau đó mình lại quên đi rất nhanh.

Nhưng ngay từ hồi mẫu giáo, mình đã thấy cái thế giới này không đẹp như mấy cô mầm non vẫn dạy, không có lâu đài cũng nhưng công chúa hoàng tử nào hết, cũng chẳng có cái gì tốt đẹp cho người hiền lành cả, tất cả chỉ có trong truyện cổ tích dành cho bọn trẻ con khờ khạo. Đường phố thì bụi bặm, đi đến nhà trẻ gặp 1 lũ bạn la hét, nghịch ngợm, khóc lóc làm mình đau đầu.

Càng lớn mình càng cảm thấy xung quanh đầy rẫy những cái xấu xa làm cho mình thấy ghê tởm thế giới này. Cái xấu xa không được phép tồn tại, nó phải bị tiêu diệt. Thế là ngay từ những năm tháng học cấp 1 mình đã chiến đấu chống lại cái xấu: đi học thấy thằng nào xấu thì lao vào đánh nó, thấy đứa nào đi học không làm bài là lao vào đánh, đứa nào bắt nạt bạn bè cũng lao vào đánh cả đứa bắt nạt và bị bắt nạt ... tất nhiên nhiều lúc lao vào đánh thằng to hơn thì cũng bị đập lại cho tơi bời hoặc có đứa hôm sau gọi anh nó đến đánh mình ra bã. Những có hề gì, cuộc chiến nào mà chẳng có thương đau. Thời học sinh của mình trong mắt gia đình và xã hội là hình ảnh một đứa học sinh côn đồ hay đánh nhau nhưng mình cũng chẳng thèm giải thích, mình đánh nhau để bảo vệ thế giới này, chẳng có gì phải hổ thẹn cả.

Đến năm cấp 2, mình nhận thấy không thể quét sạch cái xấu ra khỏi thế giới này bằng cách đánh người hàng ngày, phải có cách khác hiệu quả hơn. Thế là mình quyết tâm học để sau này trở thành thủ tướng, mình sẽ bắt hết bọn xấu lại rồi giết để đem lại sự trong sạch ít nhất là cho Việt Nam này. Những vài năm sau đó mình đã thấy con đường này thật sai lầm: không thể trở thành thủ tướng chỉ bằng việc học. Sự thối nát của cái xã hội này biện hiện ngay trong cả trường học: đút lót ..... đút lót cho thầy cô để lên lớp, đút lót cho thầy cô để được học sinh giỏi,...

Cấp 3 là giai đoạn mình mất phương hướng, không rõ phải làm gì. Trong thời gian này mình cũng có gặp nhiều người cũng chung chí hướng, trong đó mình ấn tượng nhất là một anh 25 tuổi, anh ấy luôn nói về việc phải tạo ra nhiều tiền để có thể chia những người nghèo,.. nửa năm sau anh bị bắt và gán cho tội danh làm tiền giả. Anh đã giải thính rằng tiền anh làm ra là tiền thật và cạnh tranh một cách lành mạnh với ngân hàng nhà nước trong việc sản xuất tiền nhưng không ai tin anh, anh vẫn phải ngồi tù.

Mình lên ĐH thì nghe tin 2012 là tận thế. Lúc đó mình nghe vậy thì mình cũng chẳng ngạc nhiên, thế giới đầy những thứ xấu xa này đáng bị tiêu diệt. Nhưng đến đêm ngày 21/12/2012 mình ngồi trong nhà rung đùi chờ giải thoát thì éo có cái gì xảy ra, và Trái Đất vẫn quay, chẳng hề có thiên thạch rơi xuống hay núi lửa phun trào... Mình trở nên điên cuồng, được rồi, nếu Thượng Đế không thèm làm việc này thì hãy để nó cho mình. Đến tận lúc đó, nếu có ai hỏi mình muốn cái gì nhất thì mình có thể trả lời ngay mà không cần suy nghĩ: "mình muốn thế giới này trở nên tốt đẹp" - mà điều đó là không thể, nó không thể trở nên tốt đẹp hơn được, do vậy nó phải bị huỷ diệt.
Ngay trong đêm hôm đấy mình lên google search cách chế tạo bomb nguyên tử và mình đã tìm ra. Chỉ có điều chi phí quá lớn, .... nhưng không sao mình sẽ chăm chỉ kiếm tiền để chế tạo bomb nguyên tử, nếu đời mình không kiếm đủ thì đời con cháu mình sẽ tiếp tục công việc cao cả này. Vậy là mình đã có mục tiêu trước mắt, kiếm thật nhiều tiền.
Vậy là từ những năm cuối đại học mình đã bắt tay ngay vào thực hiện: Ban ngày mình kiếm tiền còn khi màn đêm buông xuống mình chiến đấu với cái xấu bằng cách mình đã thực hiện ngay từ khi còn bé - đánh người.

Nhưng mọi việc không suôn sẻ theo như kế hoạch của mình, trong một lần mình đi trên đường thì thấy 1 thằng oắt con đang đái bậy giữa đường. Không thể như thế được, mình lao đến rồi tát nó tới tấp, đang tát hăng say thì đột nhiên có 2 thằng tầm 30 tuổi lao đến, có lẽ là người nhà thằng oắt con. Ếu sợ, mình quật 1 thằng xuống đường rồi túm tóc thằng còn lại vin xuống đấm. Tự nhiên ở đâu không biết 4 5 đứa rỗi việc xung quanh thấy thế lao vào tất công mình .... Tầm mấy tiếng sau mình tỉnh dậy trong bệnh viện, bác sĩ cho biết mình bị gãy 1 chân và nứt xương tay, khắp người xây sát nhưng không nghiêm trọng. Mình quá chán nản, mình không đủ sức thay đổi cả thế giới và càng nung nấu thêm ý định huỷ diệt tất cả mọi thứ.
Trong những ngày nằm ở nhà dưỡng thương thì thằng bạn mình gửi cho mình 1 cái file bảo mình xem, nó sẽ giúp mình thấy tốt hơn:
[​IMG]Thật tuyệt vời, đúng là một thứ nghệ thuật thần thánh không thể diễn tả bằng lời, là kết tinh trí tuệ của nhân loại. Hoá ra trên thế giới này vẫn còn những thứ tốt đẹp, mình vô cùng xúc động. Vậy là cả ngày hôm đấy mình chỉ xem đi xem lại cái file flash này và chợt nhận ra rằng tay mình hề đau nữa, mình đứng lên và thấy chân mình đã bình thường như chưa hề bị gãy. Thật không thể tin nổi !!!!!!!!!!

Mình liên lạc lại với thằng bạn và hỏi nó thứ kì diệu này là gì và nhận được câu trả lời đây là sản phẩm hentai 3d, trao đổi thêm mình được biết thứ này hiện giờ tại rất nhiều nơi trên thế giới bị cấm và người ta phải xem chúng một cách lén lút. Quá vô lý !!! tại sao thứ kì diệu này không thể đến tận tay từng người, chẳng lẽ giới cầm quyền định biến chúng thành của riêng mình.. Không thể chấp nhận được !!!

Lúc này mình chợt nhận ra: Đúng rồi, Thượng Đế không muốn huỷ diệt thế giới này mà muốn thay đổi nó, người đã trao thứ có thể thay đổi cả thế giới cho mình. Mình đã biết được nhiệm vụ thiêng liêng mà đấng tối cao giao phó: đem ánh sáng của sex hentai 3d chiếu rọi khắp thế gian để người người có thể tắm mình trong sự diệu kì của nó. Thử nghĩ xem, nếu ai cũng xem thứ này thì còn thời gian đâu nghĩ tới chiến tranh. Ai ai cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc khi xem thứ này. Thậm chí mình có thể đạt giải Nobel hoà bình bằng cách sản xuất film sex 3d.

Hãy cũng chung tay thay đổi thế giới này ngay từ bây giờ và bắt đầu từ topic này. Trước mắt mình sẽ học để làm film sex 3D, mặc dù công cuộc này sẽ gian nan nhưng mình nhất định sẽ chiến đấu đến cùng. Mình có thể tự hào nói rằng: mình chiến đấu vì một thế giới tốt đẹp hơn