ABOUT SYFY-KRYPTON TV SERIES
Kết quả hình ảnh


Krypton là một dạng prequel(tiền truyện) của Man Of Steel aka Superman và là TV Series đầu tiên có kết nối đến vũ trụ điện ảnh DC (DCEU).
Như đã nói, series này là một dạng TIỀN TRUYỆN nên nó không có Superman là lẽ phải nhưng có hints liên quan đến Superman đã xuất hiện trong 2 trailer đó là chiếc Codex và Áo choàng của anh.Đi vào vấn đề chính, Krypton kể về hành tình của cậu thanh niên trẻ Seg-El, ông của Kal-El và dòng họ El. Một ngày nọ, một kẻ lạ mặt tên là Adam Strange xuất hiện và cảnh báo Seg-El rằng đang có người muốn phá hủy hành tinh này, và đó không ai khác chính là Brainiac(Collector of worlds). Có vẻ như Brainiac đã quay ngược thời gian để phá hủy Krypton trước khi Superman sinh ra để anh không được sinh ra, trong trở thành Greatest hero of the universe. Seg-El phải đối mặt với một câu hỏi khó:
-Làm sao để có thể bảo vệ được tương lai của toàn bộ vũ trụ ?
Nhân vật chính Seg-El:
Kết quả hình ảnh cho Seg-El krypton

Adam Strange:
 Brainiac:
Seg-El còn phải gây dựng lại danh dự cho dòng họ El bởi họ đã bị trục xuất khỏi xã hội do những cuộc kích động
Seg-El phải kìm hãm cuộc phá hủy đó xảy ra, nhưng chỉ là tạm thời, cho lợi ích của vũ trụ bởi theo quy luật về thời gian :"Nếu bạn biết trước tương lai, bạn thay đổi nó từ quá khứ , nhưng có chắc rằng bạn biết rằng tương lai sẽ như thế nào nếu bạn làm vậy không ?"
Đó là tất cả những gì mình biết về Krypton qua 2 trailer chính. Krypton sẽ mở ra một vũ trụ giả tưởng lớn, bàn đạp cho DCEU phát triển và có thể, ngoài House of El và Brainiac, chúng ta còn có thể thấy rõ hơn về quân đội, văn hóa của Krypton hay thậm chí là nhà tù Phantom Zone rất nổi tiếng và còn rất nhiều nhân vật khác. Trong trailer 2, Adam Strange có nói rằng :"You have to find the fortress" có thể đó  là ẩn ý nhắc tới Fortress of Solitude của Superman
Tập đầu tiên của Krypton sẽ lên sóng vào 21/3 trên Syfy, nhớ đón xem nhé!!!
Nếu thích bài viết của mình, nhớ bấm follow nhé ! <3
Devsuo from Spiderum