Một phút ngẩn ngơ về ngôn tình =))))
Mình là một con người siêu thực tế và rất ngại mấy chuyện thể hiện tình cảm ra ngoài. Mình không biết lúc đó mình trông sẽ thế nào, chắc là ngu lắm =)))))))). Nhưng mà mình vẫn muốn được yêu và được yêu ai đó. Mình sợ mở lòng, mình sợ họ sẽ thấy điểm yếu của mình. Nhưng mà con người mà, ai cũng có nhu cầu được yêu thương, mình nghĩ nên là lúc mình sẵn sàng bước ra ngoài vỏ bọc bản thân, thể hiện cá tính với người mình yêu. Ui mây tầng nào thì gặp mây tầng đó, mình cũng ko biết nữa, khi nào ta yêu nhau?? =)))).
Mình nhớ hồi trước mình còn rất là kiên định với tương lai của mình, chỉ cầu mong mình có được mưu cầu hạnh phúc, sống với lý tưởng của mình, theo đuổi sự nghiệp mặc kệ trò chơi đuổi bắt với tình yêu. Mình còn nghĩ mình sẽ là Adventurous Bride, tốt hơn hết mọi chàng trai hãy tránh xa mình, vì mình cũng không thể nào giải quyết được cái insecure trong con người của mình nữa mà.
Mình sẽ chinh phục, khám phá cuộc sống này, mình không mong đợi ai đó, nhưng nếu thượng đế có gửi gắm ai đó cho mình, thì mình chỉ mong họ sẽ là người tốt, vì mình rất sợ phải trao hy vọng. Mình sẽ sống cuộc sống độc thân đây, mình nhận ra tình yêu ko chỉ là tình yêu đôi lứa, mà còn là tình yêu với mọi người xung quanh :)). Nên mình sẽ sống và yêu thương, cầu nguyện.