Lúc này mình đang nghe bài hát bầu trời mới và đang lúc cảm xúc đang dạt dào mình sẽ viết đôi lời thật lòng về một điều mà mình ít khi thừa nhận, là chuyện 1 tình yêu.
Vẫn chưa có một mối tình vắt vai, chỉ là hiểu lầm và ảo tưởng người ấy thích mình. Mình đã rất buồn khi nhận ra người ấy không thích mình. Dù chưa là gì của nhau, chỉ là từ phía mình thôi nhưng mình vẫn dùng từ bầu trời mới. Em giờ đã tìm được bầu trời mới, là trái tim hướng về bản thân, không còn bận tâm người ta thích mình hay không. Những hành động ấy chỉ vì người ta tốt với mình . Hãy để mình lớn hơn một chút rồi yêu cũng được, mình sẽ theo yêu kiểu trưởng thành.
Này cô nàng nhỏ bé và xinh đẹp, bên trong em là một tâm hồn vừa mạnh mẽ, vừa nhẹ nhàng. Love myself.
Vẫn là tiết mục cũ, mấy anh trai tặng hoa cho các cô gái trong hội và mk thì được tặng theo kiểu vui vẻ. Có lẽ mk mới hoạt động với mn được một thời gian ngắn, và mình cũng xin mẹ cho mình được đơn sơ thuần khiết không mong tình yêu nên mình phải học cách cảm thấy vui vẻ và hài lòng khi không một ai chủ động với mình. Mình cần thời gian để hiểu bản thân và tìm thấy phiên bản tốt hơn của mình đây mới là điều quan trọng nha.