Một năm yêu nhau, hai người học sinh đã trải qua những gì?
00h59' ngày 29/11/2021 (đang trong thời gian dịch covid), cô ấy đã nói "em đồng ý" với câu tỏ tình của tôi. Một câu nói thôi nhưng lúc đó tôi đã trở nên cứng đơ người vì không thể tin được mình đã bắt đầu một mối quan hệ thật sự nghiêm túc sau chỉ vài tuần chia sẻ, nói chuyện về việc yêu đương và những chuyện lặt vặt trong cuộc sống mà đặc biệt là khi chúng tôi chỉ nhắn tin với nhau chứ chưa gặp mặt bao giờ. Chẳng có phản ứng gì cho tới khi cô ấy hỏi ngược lại tôi rằng "cậu không có phản ứng gì à?" vào lúc sau đó. Thật tuyệt vời với người chẳng bao giờ biết nói chuyện như tôi lại có thể tán đổ một cô gái tích cực như cô ấy. đó là sự bắt đầu của chuyện tình giữa hai người học sinh, sau một năm thì 2 đứa chúng tôi đã trải qua những gì?
Khoảng thời gian đầu tiên khi yêu nhau, đều như những đôi học sinh khác, đều giành rất nhiều thời gian cho nhau, đều chỉ có người kia trong đầu và khi làm gì cũng chỉ nghĩ đến người còn lại thôi. chúng tôi đã gọi video với nhau lúc học, lúc chơi, lúc nấu cơm, lúc ngủ, gần như là cả ngày gọi điện nhưng chẳng hết chuyện để nói. Chúng tôi đã ở trong trạng thái vui vẻ với nhau rất nhiều trong vòng 4 tháng học online ở nhà.
9/2/2022, nhà trường đón học sinh từ nhà tới trường, đó là ngày đầu tiên chúng tôi gặp nhau và thật sự biết đến nhau ngoài đời trông như thế nào. Thật khó tin rằng hai con người có thể yêu nhau lâu đến vậy mà không biết đến mặt nhau ngoài đời trông như thế nào. Có rất nhiều cặp có thể yêu nhau hơn 1 năm mới gặp mặt lần đầu nhưng đối với bản thân tôi thì 4 tháng yêu nhau qua mạng mà có thể gặp nhau là một chuyện rất đỗi phi thường rồi. Vừa đi học thì địa phương nơi tôi học bùng dịch, tôi đã cảm thấy may mắn khi mình có thể tránh khỏi dịch bệnh trước khi đến trường nhưng thật buồn khi ở nhà bố mẹ và em trai lại phải đối mặt với dịch bệnh. Nhưng gặp người yêu qua mạng của mình và cùng nhau đi trên quãng đường từ nhà đến trường cũng là một niềm vui nào đó làm tâm trạng tôi trở nên vui hơn.
14/2/2022, ai mà biết được tình yêu của hai đứa chúng tôi lại có thể may mắn đến như thế chứ, chúng tôi đã có thể đón ngày lễ tình nhân ngay sau khi chúng tôi mới đến trường được 5 ngày. tình yêu qua mạng còn chưa kịp đến giai đoạn mờ nhạt chúng tôi lại có thể tìm tới nhiều thứ để làm cho tình yêu luôn nóng hổi như mới ra lò.
Tất nhiên không thể nào thiếu đi được thử thách cho một tình yêu. 3/3/2022, tôi đã trở thành nạn nhân của dịch bệnh, tôi đã mất cảnh giác với dịch bệnh bằng cái suy nghĩ trường nội trú thì đâu có ai được ra có ai được vào đâu mà có dịch. Yeah tôi đã sai.... Tôi đã dương tính với covid 19. Thử thách đầu tiên cho tình yêu của chúng tôi là dịch bệnh, tôi cũng chẳng biết có may mắn hay không với việc khu cách ly của trường đã hết chỗ và tôi được cách ly tại chính phòng ở của mình cùng với hai người bạn cùng khối mà tôi chẳng biết chúng nó là ai. Tôi phải thừa nhận là tôi thích ở một mình hơn là ở cùng với những người lạ. Nhưng người yêu tôi vẫn luôn tới thăm tôi và mang cho tôi đồ ăn với nụ hôn gió với khoảng cách chắc cũng tới chừng 5m gì đấy.
10/3/2022, tôi đã âm tính với covid nhưng vẫn ở trong cái phòng đó thêm 1 ngày nữa rồi mới khử khuẩn đồ dùng và "tái hòa nhập cộng đồng người" của lớp và đồng thời tới gần cô gái của mình sau 1 tuần dương tính. Ngay sau đó là tới 14/3, ngày lễ tình nhân nhưng nó màu đen:v

Yêu
/yeu