Một mình có thực sự cô đơn !!!
Không hẳn là người hướng nội cũng chẳng phải hướng ngoại, tôi tự thấy mình hướng tứ phương , ở đâu vui tô hướng chỗ đó, thỉnh thoảng...
Không hẳn là người hướng nội cũng chẳng phải hướng ngoại, tôi tự thấy mình hướng tứ phương , ở đâu vui tôi hướng chỗ đó, thỉnh thoảng chẳng tâm trạng tôi tìm đến chỗ ít người chẳng hạn như quán cà phê hay tiệm trà sách .
Nhiều lúc tôi cũng nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn bè kiểu " mày bị tự kỉ à ? ", " sao không rủ ai mà đi , đi một mình chán chết ", ..., nhiều vô kể , kể cả sau khi có người yêu tôi cũng giành ra hai , ba hôm đi chơi một mình. Người yêu tôi cũng từng thắc mắc " em đi sao không rủ anh , chẳng hiểu sao có người yêu rồi mà lại đi chơi một mình ", nhưng tôi cảm thấy thoải mái khi đi một mình, tôi có thể tận hưởng không gian, cảnh đẹp, con người ,... theo một cách riêng mà bình yên đến lạ thường, cũng chính là cảm giác không có được khi đi từ hai người trở lên . À tất nhiên tôi vẫn yêu anh ấy .

Tôi cá là có rất nhiều bạn thỉnh thoảng cũng thích đi chơi một mình giống tôi.
Bạn thường chuẩn bị trước khi đi chơi như thế nào ? Tôi thì sẽ tùy hứng nhưng việc đầu tiên vẫn là đi tắm và gội đầu, sau đó là chọn một bộ quần áo hợp với nơi tôi định đến , nếu hôm đó tôi đi xem phim thì tôi sẽ mặc một chiếc váy ôm sát ,thả tóc ,kẻ mắt , xịt một mùi hương thật quyến rũ. Tôi thích cái cảm giác " xinh đẹp độc lập nhưng không thuộc về ai". Còn tôi mà đi cà phê thì sẽ mặc áo quần thoải mái nhất có thể , mang theo laptop , đến quán quen( bạn thục vụ đẹp trai ) gọi một ly trà quen thuộc, và cứ vậy đến hết buổi. haizzz mọi thứ bình yên đến lạ thường .

Những lúc một mình tôi thường ngồi nghĩ về mọi thứ, nghĩ mai ăn gì?, nghĩ anh người yêu có yêu mình không ?, tại sao mình lại xinh thế nhỉ? ,.... biết là ngớ ngẩn nhưng nó vui. Không biết bạn thế nào chứ tôi ngồi một mình sẽ mang một vài thứ ra làm như vẽ hoặc làm thơ, nghe thì có vẻ hội họa văn thơ đấy nhưng thơ tôi làm nó lạ lắm , toàn thơ buồn ví dụ:
Mơ màng giữa buổi trưa thu
Gió thổi hoa lướt,từ chàng ba thu
Ngày đi ai nói chẳng phụ
Sao chưa qua hạ đã tàn lời xưa?
Tôi thấy cô đơn hay không , không phải là do một mình hay nhiều mình , quan trọng là bạn cảm thấy mình như thế nào khi một mình, còn nhiều mình mà thấy cô đơn thì dở rồi...
Tóm lại là văn hay chữ chưa tốt nhưng có tinh thần mơ mộng. Bạn thì sao ? thích làm gì khi một mình , đi chơi một mình thì cảm thấy như thế nào ?