lũ khốn ấy chỉ cậy vào internet để được "thủ dâm'' tinh thần cho cái tôi mỏng manh của bọn chúng
dạo ngày gần đây tôi có xem vụ drama của gia đình Xuân Bắc và tôi thấy được sự kinh tởn của cư dân mạng, thay vì thông cảm cho cậu bé mới lớn này thì lũ khốn ấy lại đặt biệt danh là "Bi sếch" và cười nhạo cậu bé ấy.
các meme lord thì thi nhau ra meme để trêu chọc, cười trên nổi đau của cậu bé mà không màng tới hậu quả khủng khiếp đến một cậu bé ở độ tuổi dậy thì này
Đây không phải lần đầu mà cư dân mạng trở nên "kích động" như thế này
Trước đó hồi 2018 có vụ đặc khu kinh tế 99 năm làm xôn xao cả nước, Những kẻ "Thiếu nước" và hội báo chí anti cộng sản thì ra sức tung "hoả mù" dắt mũi dư luận để phá hoại đất nước
Cư dân mạng thì như những con lừa bị dắt mũi như dắt chó đi dạo
Hay các vụ lùm xùm liên quan tới các nghệ sĩ hay "body sam sung" mà các cư dân mạng suốt ngày bàn tán với nhau
Tôi biết rằng họ cũng chỉ cố gắng xả hết năng lượng tiêu cực và chứng minh rằng ta đây cũng quan tâm đến chuyện của bàn dân thiên hạ và không "loser" như mọi người nghĩ
nhưng thật mỉa mai thay, họ càng chứng minh bao nhiêu, họ càng loser bấy nhiêu
Tôi xin các bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi phát biểu bất cứ thứ gì trên mạng. Một lời nói ác ý đầy cảm xúc của các bạn có thể đẩy một người đến chổ chết đấy
Mạng xã hội là một công cụ tuyệt vời khi nó có thể biến một thông tin giả thành thật và lan truyền với tốc độ chóng mặt
hãy dành cho bản thân 1 tiếng hay 2 tiếng để từ từ xả hết những năng lượng tiêu cực ra khỏi bản thân. Tin tôi đi, tôi cũng là một người dễ nổi nóng như các bạn thôi nhưng khi tôi dành 1 2 tiếng cho bản thân, tôi đã có thể bình tĩnh hơn rất nhiều
Kết
Tôi xin dành tặng bạn cuốn sách "thiện ác và smartphone" để bản thân các bạn có thể ngẫm nghĩ lại bản thân
Tôi cũng không mong muốn bài viết bé nhỏ của tôi sẽ thay đổi nhận thức của cả cộng đồng.
Tôi chỉ mong các bạn hãy bình tĩnh hơn trong thời đại 4.0 quá nhanh với mọi người
peace