Một lối suy nghĩ cũ
Một chút áy náy vào cái thời điểm tôi trưởng thành chút một, bẵng đi một thời gian khi nhớ lại tôi mới thấy bản thân mình thiếu tinh tế đến nhường nào. Một bài viết tôi lưu giữ lại được viết từ rất lâu, có lẽ là sau câu chuyện đó một tháng...

Kí ức đẹp như đóa hoa
Xin lỗi người mà tôi đã làm tổn thương, vào cái thời điểm tôi không biết cách để xoa dịu người khác, thời điểm tôi cho rằng tôi đã trưởng thành thì ngay bây giờ đây chưa lúc nào là đủ trưởng thành trong tôi. Muốn bù đắp khoảnh khắc đó cho bạn nhưng không biết cách nào để đối diện với nó hay với chính bạn.
Một vài lần tôi có cố gắng chủ động nhưng bạn không nhận ra hay chính là không cần thiết nữa. Tôi chưa từng muốn mình mất đi bất kì người bạn nào tôi từng trân trọng, dù có đôi khi một vài người có khiến cho tôi hụt hẫng và chơi vơi trong tình cảm giữa người với người.
Sự áy náy trong tôi vẫn còn nhưng có lẽ hờ hững nơi bạn sẽ khiến tôi rời đi dù đó không phải điều tôi muốn. Hoặc là chính bạn đã rời đi trước khi tôi kịp níu kéo tình bạn của chúng ta. Thật khó để bạn có thể nghe thấy những lời này, nhưng sâu trong tôi mong bạn không để ý cho những cái vụng về của tôi ngày hôm ấy.
Lời xin lỗi của tôi không phải cầu mong sự tha thứ, chỉ là muốn bạn hiểu được, tôi ngây ngốc và chưa kịp biết cách đối diện với tình huống đó. Và đến cuối cùng tôi chỉ mong kết thúc khác hơn. Nếu cậu có nhìn thấy bài viết này, đừng vội chia sẻ với ai khác và cũng đừng vội liên lạc cho tôi. Hãy để cuộc sống đưa đến một cách thật tự nhiên.

Life style
/life-style