Ngày 27/3/2022
Sau cái bất ngờ hôm qua, tôi tự nghĩ rằng chắc hôm nay không còn gì xảy ra nữa đâu nhỉ.
Nhưng KHÔNG. Đời không như là mơ và tình không như là thơ.
Tôi đã nghĩ rằng việc này sẽ không bao giờ xảy đến với mình. Nhưng rồi nó cũng đã xảy ra.
Sáng nay khi vừa mới thức dậy, tôi đã thấy cơ thể của mình dell ổn rồi. Tự dưng mới sáng sớm, mặt trời mới hé trộm qua khe cửa sổ để dòm thử xem tôi đang làm cái gì thì tôi lúc đó đang ho như bị bệnh lao sắp chết. Hai lỗ mũi thì đặc quánh thở hỏng nổi. Trong đầu tôi liền chợt nghĩ : "Chetme có khi nào mình bị dính Covid rồi không ?" Với cái suy nghĩ đó, lết bộ dạng còn ngái ngủ đi kiếm que test. Vâng, mới sáng sớm, vừa ngủ dậy, còn chưa kịp quánh răng ăng sáng thì đã phải đi ngoáy mũi.
10 phút sau...
Không biết từ bao giờ, tôi đã dính Covid 🥲🥲
Không biết từ bao giờ, tôi đã dính Covid 🥲🥲
Tôi ngồi đó và suy nghĩ thử xem mình bị dính từ lúc nào nhỉ.
Suy nghĩ một hồi, tôi kết được rằng có lẽ tôi đã xui rủi hít phải mầm bệnh từ cái lớp học thêm hoá chiều qua. Chợt nhớ rằng cả em cũng đi học vào chiều qua, tôi liền bay đi nhắn tin hỏi thăm cho em.
"Ê m ơi, ổn hong z, t 2 vạch rồi nè máaaa !"
"Hong ổn tí nào luon nha pà. Má sáng nay dậy mà đau cổ không nói được gì luôn á."
"Ụa vậy giờ m sao rồi ?"
"Giờ t đỡ rồi, còn hơi rát họng thôi."
"Ụa vậy m test chưaaa ?"
"Giờ t đang test nè pà, đang đợi nó lên =))."
5' sau, em nhắn cho tôi...
"Ụa sao lạ z pà, tui có 1 vạch àaa."
"Ê má z là mai t phải ở nhà một mình đó hảa 🥲🥲."
"Ừ đúng gòi đó, cố lên nha pàaa =))."
Ờ thì vâng, sau đấy tôi phải đi báo lên trường để xin nghỉ học, rồi đi khai báo y tế.
Thế là hết một ngày cuối tuần :>
Hôm nay toàn cái chuyện gì hongg à, nên hongg biết viết cái gì luônn, zậy hennn.