Một dòng nhật ký tuỳ hứng mà viết lên
Bài viết văn chương lủng củng, viết theo cảm xúc chứ khong để ý gì tới bố cục, mong mn bỏ qua hénnn
Cảm giác hồi hộp nhất là gì, đó chính là đi học mà Crush ngồi ngay sau lưng chứ gì nữa.
( Thật ra là toi bỗng dưng nảy ra cái ý tưởng lên đây để viết nhật ký đấy, tuy vậy nhưng toi sẽ k kể hết đâu, ngại lém =)) )
Ngày 23/3/2022
Ngày 23/3/2022
Lần đầu viết lách, cảm giác mới mẻ, lạc lõng, chơ vơ, trống trải, háo hức, mong chờ, ngại ngùng, lo lắng - đó là những gì tôi đang trải qua. Không biết có một thế lực vô hình nào đó thúc ép tôi viết xuống, mặc dù tôi vẫn chưa học bài để kiểm tra. Có lẽ là để giải toả cảm xúc chăng? Ngồi nghe bài Rewrite the Stars. Những suy nghĩ, cảm xúc tuôn về, điều khiển những ngón tay nhảy múa tên bàn phím - thật là một cảm giác mới mẻ. Thế là, tôi lên Spiderum để viết nhật ký :))).
Ngay sáng sớm ngày hôm nay, 5h sáng đã phải dậy sớm để ôn Địa, trên đường đến trường, não tôi cứ xoay mòng mòng, rối bù trong suy nghĩ. Bạn nghĩ đấy là tôi đang tập trung học bài để kiểm tra ư, nhưng tất nhiên là dell rồi =)). Mỗi bước chân gần tới trường, tôi lại càng gần cô ấy. Đúng rồi đấy, sáng ra tôi có 2 tiếng để học bài, học được nửa tiếng, còn 1 tiếng rưỡi ngồi thẫn thờ nhớ em. Tôi luôn suy nghĩ xem lên lớp sẽ nói gì với em đây. Tự tưởng tượng ra cảnh hai chúng ta nói chuyện với nhau rồi tự ngồi cười - ra đây là tương tư saoo.
Khi lên lớp, nhìn thấy bóng dáng của em, não tôi như bị bóp băng thông vậy, mãi mới ra được hai từ: "Chào mày". Đáp lại lời chào của tôi, một tiếng ngân vang lên, trong trẻo, dễ thương như tiếng của những tia nắng đáp xuống đất - Em là tia nắng của anh. Crush học cùng trường ư - chuyện bình thường, crush học chung lớp ư - chà bạn cũng khá may mắn đấy, nhưng mà crush ngồi ngay sau lưng thì saooooo - đó chính là tôi đấyyy. Thật khó để có thể tập trung học trên lớp khi biết rằng cô ấy đang ngồi ngay sau tôi. Đang ngồi học mà tôi cứ mong ngóng tới giờ ra chơi để có thể quay xuống nói chuyện với cô ấy, thì ra đây là cảm giác khi thích một ai đó sao.
(Thật ra vẫn còn nhưng tác giả chán rồi, khong viết nữa. Hẹn gặp các bạn trong lần tuỳ hứng tiếp theo.)

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này