Thật lạ khi một câu trả lời hay như vậy lại không có lượt bình chọn nào
Không chỉ trong tình yêu mà cả trong gia đình và tình bạn, “nhìn thấy” là một phẩm chất cực kỳ hiếm có.
Thành thật mà nói, rất nhiều đàn ông và phụ nữ không có khả năng yêu.
Tình yêu có nghĩa là "nhìn thấy".
"Nhìn thấy" được sự đặc thù của một cá nhân cụ thể trong tính phổ quát của con người.
"Nhìn thấy" có nghĩa là: tôi nhìn thấy những gì bạn thích và ghét, những gì bạn nhạy cảm, những gì làm bạn phấn khích.
Điểm mạnh, điểm yếu của bạn là gì?
Mục đích tâm linh của bạn là gì?
Giá trị của bạn là gì?
Bạn tin vào điều gì?
Bạn ghét điều gì?
Quá khứ của bạn như thế nào?
Bạn mong đợi tương lai ra sao?
"Thấy" không có nghĩa là em là một người phụ nữ, một người phụ nữ xinh đẹp, có thể thỏa mãn nhu cầu tình dục của anh, là thùng rác cảm xúc của anh, giết thời gian khi anh cô đơn và sinh con cho anh.
"Xem" không có nghĩa là anh là người đàn ông sẵn sàng chi tiền cho em, là máy ATM của em, đối xử với em, có thể đưa em đi ăn, đi uống và vui chơi.
Những thuộc tính chức năng này đều là nhằm thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của riêng bạn.
Trong mắt bạn, người kia chỉ là một công cụ không có tính năng đặc biệt nào và có thể thay thế được.Bạn không thực sự nhìn thấy anh ấy/cô ấy.
Nhiều người vẫn chưa thoát khỏi nhu cầu sinh tồn và đơn giản là không có năng lượng để nhìn và trân trọng mọi thứ ở chiều không gian cao hơn.
Tình yêu là một cảm xúc cao cấp mà chỉ những người mạnh mẽ có thể sở hữu.
Điều mà nhiều người nghĩ là tình yêu, thực chất chỉ là nhiều ham muốn khác nhau.