Đây sẽ là một ngày như bao ngày bình thường, được ngủ thỏa thích, được vô tư tự do chơi bời, ăn những món mình thích, không bị áp lực do điểm số hay kì thi cận kề. Có lẽ cũng từ rất lâu rồi mình mới ngồi lắng lại để viết về cảm nhận sự vật như hôm nay, một khoảng thời gian dài để mình trải nghiệm và tự do sống không theo quy củ gì.
Sau khoảng thời gian dài mất ăn mất ngủ ôn thi dồn dập và bước sang kì 2 với những chân trời mới, những thay đổi mới. Nay trong bản thân có nhiều điều muốn nói, cũng như suy nghĩ. Có lẽ lâu lắm rồi mình mới có nhiều ý tưởng như vậy. Mình chán ghét cảnh đi sau giải quyết những vấn đề mà ngay từ đầu mình có thể thực hiện nó, nên nay cũng muốn viết ra những lựa chọn mà mình cảm thấy đúng đắn phù hợp với bản thân mình cho tương lai.

hoàn cảnh ngồi viết hehe
Thứ nhất mình muốn bản thân là một người có thể lực tốt, bởi thể lực là yếu tố quan trọng trong các môn thể thao. Mình lên kế hoạch cho tuần để giúp cải thiện là: chạy 1 buổi 2 tiếng, 2 buổi đánh cầu, 1 buổi đá bóng và còn lại là đánh bóng. Bản thân cần ăn uống đầy đủ để có sức trải nghiệm.
Mình đang chú tâm vào môn giải phẫu, nãy mình cũng đọc tham khảo cách học tốt giải phẫu, và cũng thu về cho bản thân những ý chính: + Giải phẫu không là môn học thuộc lòng mà nhớ theo hình ảnh + Đọc tài liệu giải phẫu mỗi ngày + In hình ảnh để tự kiểm tra bản thân + nghe và chú ý cô nói + Vẽ những gì mà bản thân học được
Chỉ có 2 mục tiêu lớn đề ra. Mình sẵn sàng thực hiện những mục tiêu đó trên theo tinh thần tự nguyện vui vẻ nhất
TA DA chẳng biết nói gì thêm

Thinking Out Loud
/thinking-out-loud