Chả biết đây là câu chuyện hài hay buồn
Bạn đã bao giờ gặp một tình huống khiến cho bạn cảm thấy bất lực vô dụng? Một chuyện đơn giản trong cuộc sống thường ngày bỗng chốc trở thành ác mộng ?
Đó là việc đi WC của tôi.Hôm đó tôi về quê mẹ tôi, ở nhà bác chơi vài tuần hè.Ở đấy chơi cũng nhiều phá cũng lắm nhưng thế quái nào tôi gặp tình huống này. Cách đấy vài phút tôi vào nhà tắm rửa tay lau mặt .Một lát sau tôi vào để giải quyết nỗi "đau" . Xong xuôi, đang thoải mái thì tôi nhìn lại phía sau :" Ủa giấy đâu?" . Khoảnh khắc ấy tôi mới nhận ra tôi đã quá chủ quan. Ôi đi ỉ* k mang giấy ối đôi ôi. Nhưng cuộc sống mà nó vẫn còn tệ hơn đc nữa, cái vòi xịt thì .... k ra nước . Ra mở vòi nước thì chảy từng giọt. Rồi tôi bị kẹt trong WC . Cuối cùng tôi cũng chẳng muốn nói mình đã thoát khỏi nó bằng cách nào haizzz.
Câu chuện dựa trên đời sống thực tế kinh nghiệm của một đứa đã từng quên giấy khi đi ..... nhằm rút ra bài học quý giá. Mọi sự chuẩn bị đều đáng giá. Mong sau khi đọc bài viết này các bạn sẽ không rơi vào hoàn cảnh giống tôi.

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này