Một cái tiêu đề thật chất
Nếu các bạn đang tự hỏi tại sao lại có cái tiêu đề chuối như thế kia, thì câu trả lời đó là tôi đang bối rối trong việc tìm gì đó để viết trong bài đầu tiên này.
Chắc tôi sẽ giới thiệu bản thân một tí và lý do tại sao lại có bài viết này =))
Tôi để tên hiển thị là GoToSleep không phải tôi dạng con ngoan trò giỏi ngủ sớm gì đâu, chẳng qua khoản đặt tên thường ngốn không ít thời gian khi tôi tạo tài khoản nên tôi thường lấy bừa 1 câu nói nào đó trong lúc lập nick và GoToSleep ra đời từ cái video này
Cô nàng này dễ thương chớ các bác nhờ =)) Tôi còn có mấy cô Idol cũng dễ thương cỡ này, tôi sẽ giới thiệu qua các bài sau vậy.
Ngoài đời tôi là một thằng du học sinh Mĩ =)) nghe oai chưa. Nhưng thật ra cũng bình thường như mọi học sinh, sinh viên trong nước lẫn ngoài nước, tôi cũng vật lộn với bao nhiêu vấn đề để bây giờ ngồi đây viết bài giải trình =)). Cuộc sống sinh viên chắc tôi cũng hẹn các bác vào một bài khác vậy, bài đầu tiên tôi không muốn làm các bác chán đâu.
Tôi biết đến Spiderum cũng khá lâu rồi , độ khoản 1 năm về trước , khi đó tôi vào spiderum cốt chỉ để tìm các bài viết của bác SportAnalysis vì tôi mê bóng đá lắm nên đọc mấy bài viết của bác ấy tôi hiểu được nhiều cái để đi chém gió với bọn bạn (nhưng lâu rồi không thấy bác ấy tái xuất giang hồ). Đấy, tôi như đa phần đọc giả, chỉ định đọc chứ mình thì có cái gì mà viết cho người ta đọc. Nhưng rồi, tôi đọc bài của bác Hexpion ( tôi phải lận lội mười mấy page để tìm lại tên bác đấy) bài viết có nhan đề: "Mình muốn nghe chuyện tình của các bạn". Trong đấy tôi thấy bác nêu tên rất nhiều bác "nhện" khác, bỗng tôi thấy vui lạ. Tính tôi kì cục, tôi rất thích làm việc một mình nhưng cũng khao khát có một cộng đồng cùng chung lý tưởng. Thế là thấy bác nêu hàng loạt cái tên làm tôi cũng muốn tôi là một phần trong đó nên tôi lên kế hoạch viết.
Nhưng tại sao lại mất đến mười mấy ngày tôi mới viết bài đầu tiên =)). Đến đây lại phải nêu đến tác giả yêu thích bậc nhất của tôi trong hang "nhện", bác Samurice. Tôi không biết nói thế nào về cái channel Phê Phim của bác nữa =)) tôi mê giọng bác với bác kia mê mệt. Bài viết về bạn gái của bác như giọi nước tràn ly khiến tôi phải ngồi ngay ngắn viết một bài để rồi ngày nào đó tôi cũng viết cho bạn gái tôi một cái như thế.
Cho bác nào chưa biết channel hay ho này
Nói gì thì nói, tôi ở Mĩ nên đêm nay mới là đêm giáng sinh, cũng bùn lắm , giáng sinh mà, ai chẳng muốn ở bên gia đình. Thế mà tôi kẹt ở đây, thế có chết không chứ.
Tôi không phải là kiếm fame gì đâu, nhưng mà tôi sợ viết bài không ai đọc lắm vì giọng văn tôi nó tệ nên bác nào đọc có cảm nghĩ gì thì cho tôi xin cái comment =)) coi như các bác đóng ông già noel trong mùa giáng sinh này đi.
Chúc các bác một mùa giáng sinh vui vẻ.