Kết quả hình ảnh cho shere khan jungle book fighting

Không đâu.
Sự đe dọa lớn nhất với loài sói, trừ người ra, là hổ. Thậm chí một con hổ lẻ loi cũng là quá nhiều cho một trận đấu với bầy sói. (Hãy xem lại đoạn gay cấn nhất của Jungle Book 2016 aka Cậu bé rừng xanh, cảnh Shere Khan đấu với bầy sói).

Ở Siberia, hổ có xu hướng giảm lượng sói đến mức gần như tuyệt chủng hoặc ở số lượng rất thấp khiến chúng hầu như không ảnh hưởng đến hệ sinh thái. Tuy nhiên, sói bắt đầu thoát khỏi sự loại trừ cạnh tranh từ hổ khi con người bắt đầu tác động và làm giảm số lượng loài hổ. Tại những khu vực mà hai loài sống chung, chúng thường cạnh tranh khốc liệt do có chung chế độ ăn uống. Sự tương tác giữa sói và hổ được ghi nhận tại Sikhote-Alin, Nga, rằng trước thế kỷ 20, sói hiếm khi được nhìn thấy, và chỉ bắt đầu tăng số lượng sau khi hổ bị diệt chủng bởi thuộc địa của Nga và cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20. Người dân bản xứ nói rằng họ không hề thấy có một con sói nào trước những năm 1930, khi mà số lượng hổ tăng lên.
Ngày nay, sói hiếm khi thấy tồn tại trong môi trường sống của hổ, và thường xuyên được nhìn thấy khi đang di chuyển một mình hoặc là theo những nhóm nhỏ. Trước tiên sự tác động lẫn nhau giữa hai loài chỉ ra rằng hổ thỉnh thoảng đuổi sói ra khỏi bữa ăn của mình, trong khi sói sẽ lấy thức ăn thừa từ con mồi của hổ. Hổ không coi sói là con mồi, đã có 4 trường hợp hổ giết chết sói nhưng không ăn thịt.
Những con hổ được nuôi dưỡng và thả ra gần đây được cho là có xu hướng coi sói là con mồi. Sự loại trừ mang tính cạnh tranh với loài sói của hổ đã được sử dụng bởi các nhà bảo vệ môi trường Nga để thuyết phục những thợ săn ở miền Đông chịu đựng đám mèo lớn. Chúng hạn chế số lượng các loài móng guốc ít hơn sói, đồng thời hiệu quả hơn trong việc điều chỉnh số lượng sói.
Ở Ấn Độ, sói thường tránh đối diện trực tiếp với hổ, vì hổ to hơn, mạnh hơn và có khả năng xử lí một con chó trong 1 cú vả cao hơn. Một lần, vào tháng 3 năm 2000, một con hổ cái đang lang thang trong rừng thuộc công viên quốc gia Bandhavgarh, bất ngờ đối đầu với một cặp sói Ấn Độ, một con trong số chúng đi theo con hổ, khiêu khích nó quay lại chiến đấu. Con hổ không hề điên lên, nó chỉ quay lại nhìn – vậy là quá đủ để con sói không dám tiến lên một bước nào nữa.

Cat is OP to dog lul.
Nguồn: Quora