Bắt đầu từ đâu ta :v? Ờ tôi đích thị là thằng ích kỉ- ích kỉ kiểu ngược đời. Vì chẳng bao giờ muốn nhận nên tôi cũng chẳng khi nào cho đi. Nhận thì phải trả không lúc này thì lúc khác lại phải trả, trả thì mệt lắm lấy thời gian đâu mà đánh game. Đánh game chán thì lại đâm ngồi suy nghĩ, suy nghĩ lung lắm, bao nhiêu plan hay, hùng hồn, hừng hực khí thế cải thiện bản thân, mở rộng vòng tay kết nối cả trái đất fl facebook tăng không đếm xuể. Chắc chắn đợi thời điểm pơ phệc bắt đầu triển! ồ nhưng đời nó lại bất công vãi. Bao giờ thì có thời điểm pơ phệc , như lúc viết bài này nè mai kiểm tra 4 chương mà mới có 1 chương dễ nhất trong đầu, quanh quẩn cả buổi tối cuối cùng giải được tận 2 bài ted-riddles 😊. Thôi ăn * rồi!
Ngoài việc ích kỉ tôi còn là 1 thằng GATO cực mạnh! Không nói, không biểu lộ đâu, nhưng thấy người ta được cái này hay cái nọ buồn,ganh tị ghê lắm, mà buồn lại suy nghĩ, lại nghĩ ra bao nhiêu plan hay(lần này thì hay thực sự nha) rồi người đời sẽ nhìn mình bằng con mắt khác. Tặc lưỡi mới 7h30 thôi làm game giải trí đã xong rồi triển. 2h sáng, oki vẫn nghỉ dịch mai 7h30 dậy đánh răng tập thể dục tinh thần sảng khoái mới làm việc được. 10h sáng, ư ư ngủ mệt mỏi quá dậy cắm cơm rồi cờ quạt tí cho tỉnh ngủ, thôi chúng mày làm ông nọ bà kia cũng đếch quan trọng bằng tầm này tao được oánh game.
Úi dời tiếng Anh, tiếng Tàu tầm này quan trọng lắm nha, cộng với kiến thức chuyên nghành ra trường thì đúng mình bá chủ lương vài k đô bình thường. Phải lên medium, quora dịch bài về vừ học tiếng anh về cho mọi người đọc vừa học được tiếng anh mà lại tấm lòng rộng mở cho đi mà không đòi hỏi nhận lại. ô bài này hay này  ‘Worry About Tomorrow, Tomorrow’(medium elemental) đây là chuyện không của riêng ai bài này phải được vài k like. Lại một lần nữa đời * như là mơ, một cú chạy dài khi bài dịch đọc còn khó hiểu hơn copy paste trên google dịch. Lục đục tải game tiếng anh về vừa chơi vừa dịch cho bánh cuốn 😊 công nhận game bánh cuốn thật mà đã cuốn thì cố mà dịch cốt truyện. ngại một nỗi méo copy paste được thôi thì lên mạng tìm pack vietsub cho phê, 12h đêm chơi game mệt mỏi quá. Qua youtube xem tiktok nào!
Nghỉ dịch ở nhà lành mạnh nha mọi người đừng như mình. :v,
Bài viết này có những cú plot (cân nhắc trược khi đọc)